WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c550ac-fa8c70.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Phỏng vấn độc quyền: So Ji Sub chia sẻ về các dự án trong quá khứ, hiện tại và tương lai - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Phỏng vấn độc quyền: So Ji Sub chia sẻ về các dự án trong quá khứ, hiện tại và tương lai

Phỏng vấn độc quyền: So Ji Sub chia sẻ về các dự án trong quá khứ, hiện tại và tương lai

Trước khi So Ji Sub đến Jakarta cho buổi fanmeeting “TWENTY: Moment in Jakarta”, chúng tôi đã có thể hỏi anh một số câu hỏi về sự nghiệp của anh ấy như một diễn viên cũng như kế hoạch tương lai.

So Ji Sub sẽ đến Jakarta vào ngày 07/04, tại Kasablanka Hall và dành tặng người hâm mộ một buổi tối không thể nào quên cùng với các phần chơi, hát và nhiều điều khác nữa. Vé hiện tại đang được bán, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy huyền thoại bằng xương bằng thịt.

Hãy đón đọc bài phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây:

1. Trước khi lựa chọn một dự án, anh thường cân nhắc điều gì?

Đối với tôi, điều quan trọng nhất cần cân nhắc là tôi cảm thấy thế nào khi đọc kịch bản. Khi tôi đọc kịch bản và tìm một điều gì đó độc đáo, tôi sẽ bị cuốn vào nó. Diễn viên không phải là tất cả của một bộ phim. Diễn viên giỏi, đạo diễn giỏi và nhân viên giỏi cũng đều rất quan trọng.

2. Là một diễn viên và cũng là người xem phim, anh nghĩ điều gì quan trọng hơn: nội dung tốt hay diễn xuất/đạo diễn tốt? Tại sao?

Như là một diễn viên và khán giả, tôi thích một câu chuyện hay mà thu hút sự chú ý của bạn từ đầu đến cuối. Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là tất cả mọi người có thể thưởng thức và chia sẻ một câu chuyện với nhau.

3. Bộ phim gần nhất của anh là “Oh My Venus” năm 2015. Thể loại phim nào anh muốn thử cho dự án phim tiếp theo của mình và tại sao?

Tôi hy vọng sẽ trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của cuộc sống thông qua việc diễn xuất. Nếu tôi có thể khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân mình, tôi muốn thử bất kỳ thể loại nào bao gồm cả yếu tố tình cảm lãng mạn và hành động.

4. Kết thúc của bộ phim “What Happened in Bali” khiến nhiều người ngạc nhiên khi được phát sóng! Nếu anh có thể tự viết lại câu chuyện, anh sẽ kết thúc nó như vậy hay sẽ viết một cái kết khác?

Tôi đồng ý rằng một kết thúc buồn là phù hợp với nhân vật của Kang In Wook.

5. Anh đã từng thử sức với rất nhiều nhân vật trước đây nhưng nhân vật nào mà anh cảm thấy khó khăn nhất và tại sao?

Bởi vì nhân vật gần đây nhất của tôi là Choi Chil Seong trong “Battleship Island”, tôi lập tức nghĩ đến nhân vật đó như một nhân vật đáng nhớ và khó khăn nhất.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply