WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743ec0-e7486e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Phim mới của Yoo Seung Ho phát hành poster chính thức - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Phim mới của Yoo Seung Ho phát hành poster chính thức

Phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên – người mẫu Yoo Seung Ho – “The Magician” đã phát hành một poster chính thức thu hút sự chú ý trong Liên hoan phim Asian Film Market 2015.

Trong poster, Yoo Seung Ho trông rất quyến rũ với mái tóc dài và ánh mắt sâu thẳm xuất thần. Điều làm cho người hâm mộ tò mò nhất là tại sao mắt phải của anh có màu xanh khác biệt.

tumblr_nvoqb4HKLY1qjha3lo2_500_zps3pdz6lh0
Một tạp chí nhỏ của bộ phim cũng đã được phát hành trong suốt sự kiện Asia Film Market 2015. Trong tạp chí này, người hâm mộ có thể xem trước một vài cảnh quay cảnh trong phim bao gồm nữ diễn viên chính Go Ara.

tumblr_nvoqb4HKLY1qjha3lo3_1280_zpszkz1lh59

Lotte Entertainment phát biểu, “Chúng tôi không thể tiết lộ nhiều về bộ phim trong Asia Film Market bởi vì tất cả vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ. Dù vậy, các poster có vẻ rất phổ biến. Rất nhiều người muốn có tạp chí nhỏ của bộ phim.

The Magician” kể về một ảo thuật gia ở triều đại Joseon, bị vướng vào mối quan hệ tình cảm nguy hiểm với một công chúa. Bộ phim được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Mười Hai.

Theo baidu

Leave a Reply