WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfca3-cc668c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Phim mới của biên kịch Noh Hee Kyung xác nhận dàn diễn viên hạng A tham gia - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Phim mới của biên kịch Noh Hee Kyung xác nhận dàn diễn viên hạng A tham gia

Bộ phim mới nhất do biên kịch Noh Hee Kyung chắp bút với tựa đề “Dear My Friends” sẽ lên sóng đài truyền hình cáp tvN tối thứ 4-5 đã xác nhận hoàn thành việc casting và bắt đầu tiến hành sản xuất.

DearFriends2_zpsrkowaemx
Theo phát ngôn từ đại diện của đài tvN vào ngày 22/10, Go Hyun Jung, Shin Seung Woo, Na Moon Hee, Kim Young Ok, Kim Ji Young, Kim Hye Ja, Go Doo Sim, Park Won Sook, Joo Hyun sẽ tham gia dàn cast chính.

Bộ phim còn có cự góp mặt của Jo In Sung, Sung Dong Il Lee Kwang Soo trong vai khách mới đặc biệt.Cả ba diễn viên đã chấp nhận lời mời vào vai diễn này vì tình cảm tốt đẹp của họ với biên kịch Noh Hee Kyung sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim đình đám “It’s OK That’s Love” .

DearFriends1_zpsx4ao8lc3
Dear My Friends” là câu chuyện về những con người ở độ tuổi trung niên, những người luôn khẳng định bản thân bằng câu nói “Mọi thứ vẫn chưa kết thúc. chúng ta vẫn còn sống”. Biên kịch Noh Hee Kyung nổi tiếng với những câu thoại mang nặng ý nghĩa và đầy sâu sắc, sẽ hợp tác cùng đạo diễn Hong Jong Chan của “My Secret Hotel” trong dự án này. Bộ phim sẽ miêu tả những câu chuyện tươi vui cũng như thực tế về những người có tuổi nơi thành thị, một trong những đề tài khá hiếm gặp trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, cùng tình bạn tốt đẹp giữa họ và với những người trẻ tuổi xung quanh.

Dàn cast toàn các diễn viên hạng A sáng giá độc nhất vô nhị này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Bộ phim dự kiến lên sóng vào tháng 5 năm 2016

Phúc Hòa / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply