K-Movie/Drama

Phim của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) tạm ngừng quay vì có ca nghi nhiễm Covid-19

Toàn bộ nhà đài đang lâm vào tình cảnh khốn đốn khi một diễn viên phụ góp mặt trong hàng loạt bộ phim như Snowdrop, Mr. Queen, The Moon Rising River, Bossam, Sisyphus: The Myth, Joseon Exorcist, Hush, Penthouse... nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Hiện tại, một số nhân viên và thành viên đoàn phim có tiếp xúc với nam diễn viên phụ này đã tiến hành thử nghiệm COVID-19 và việc quay phim sẽ không tiếp tục cho đến khi có kết quả chính thức.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin việc quay phim cho bộ phim truyền hình mới của đài JTBC "Snowdrop" cũng bị tạm dừng vào ngày 23.11, đại diện JTBC thông báo: "Hiện tại, tuy không có ai thuộc đội ngũ Snowdrop nhận kết quả dương tính nhưng chúng tôi xác nhận được rằng một diễn viên phụ đã có tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh trong đoàn phim khác. Chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm diễn viên phụ nói trên và tất cả các diễn viên từng tiếp xúc với người này".

Họ giải thích thêm: "Sau khi tạm ngừng ghi hình để đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên cũng như để phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, chúng tôi đang chờ kết quả kết nghiệm và sẽ không ngừng theo dõi diễn biến dựa trên kết quả đó". Được biết, dàn diễn viên chính chưa từng tiếp xúc với người nghi nhiễm nói trên.

"Snowdrop" là phim truyền hình mới có sự tham gia của diễn viên Jung Hae In, Jisoo (BlackPink), Jang Seung Jo, Kim Hye Yoon, Yoon Se Ah... phim dự kiến phát sóng vào năm 2021.

Leave a Reply