K-Movie/Drama

PD Yoo Ho Jin lý giải về lí do vì sao anh chọn Cha Tae Hyun làm đồng đạo diễn cho bộ phim sắp tới

PD Yoo Ho Jin lý giải về lí do vì sao anh chọn Cha Tae Hyun làm đồng đạo diễn cho bộ phim sắp tới

Đạo diễn sản xuất (PD) Yoo Ho Jin đã đưa ra lý do cho việc đồng đạo diễn cùng Cha Tae Hyun trong variety drama sắp ra mắt “Greatest One-Shot” (tiêu đề dự kiến)

Yoo Ho Jin giải thích, “Cha Tae Hyun có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc trên phim trường, và cậu ấy cũng rất quen thuộc với toàn bộ quá trình biến từng câu chữ trong kịch bản sang hình ảnh trực tiếp. Cậu ấy cũng biết rõ cách kiểm soát tông giọng và năng lượng khi diễn xuất. Cha Tae Hyun rất đáng tin cậy.”

Yoo Ho Jin sau đó đã tiết lộ cách anh tuyển chọn được Cha Tae Hyun, “Khi tôi đang nói chuyện cùng PD Seo Soo Min, tôi đã hỏi đùa với cô ấy rằng chúng tôi có nên làm việc cùng Cha Tae Hyun hay không. Sau khi thảo luận cùng cô ấy về điều đó, chúng tôi thực sự đi đến kết luận nên đề xuất ý tưởng với cậu ấy. Cha Tae Hyun đã suy nghĩ rất lâu và kĩ lưỡng về việc đó, nhưng may mắn thay, cậu ấy đã chấp nhận ngay phút cuối.”

“Greatest One-Shot” sẽ là một bộ phim truyền hình-sitcom hài về những người trẻ tuổi trong độ tuổi 20 của họ. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào giữa tháng 4, và tập đầu tiên sẽ phát sóng vào gần cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply