K-Movie/Drama

PD của Happy Together rất cảm động bởi hành độn của Jo In Sung và IU

KBS2’s “Happy Together” vừa kỉ niệm tập thứ 500 với sự xuất hiện của rất nhiều vị khách mời đặc biệt.

Trong tập này, những MC của Happy Together nhận được nhiệm vụ gọi điện thoại để mời top3 ngôi sao mà khán giả muốn xuất hiện trên show: Song Joong Ki, Jo In Sung và Gong Yoo. Sau khi nhận được số điện thoại của Jo In Sung từ Lee Kwangsoo, Ji Suk Jin đã gọi và mời Jo In Sung đến trường quay Happy Together.

PD của chương trình cho biết, “Sẽ thật tuyệt nếu được Jo In Sung chúc mừng qua điện thoại, chúng tôi không hề nghĩ anh ấy sẽ thật sự đến trường quay. Tôi vô cùng cảm động khi anh ấy đến tham gia Happy Together như một khách mời đặc biệt.”
Anh cũng nhận xét về kĩ năng đi show thực tế của Jo In Sung, “Jo In Sung chính là ngôi sao của ngày 25/5. Anh ấy vô cùng hài hước và lém lỉnh trong suốt quá trình ghi hình”.

Được biết, nữ ca sĩ IU cũng sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt này, nhưng là ở tập 501. Park Muyng Soo đã gọi điện cho IU và thuyết phục cô mua bánh gạo cay cho mình vì hiện tại anh đang ốm rất nặng, cả ngày chưa ăn gì. Mặc dù có chút nghi ngờ, IU vẫn sẵn lòng ra ngoài, tự tay mua bánh gạo cay và đem đến chỗ Park Myung Soo.

Nói về về sự xuất hiện bất ngờ của IU, PD chia sẻ, “IU tự bắt taxi đến trường quay. Ngay cả khi “Palette” đang thống lĩnh các bảng xếp hạng, chủ nhân của nó vẫn nhiệt tình đến Gangnam tìm mua bánh gạo cay đến chỗ chúng tôi. Tất cả ekip rất cảm động khi IU lặng lẽ, tự tay thực hiện yêu cầu của thầy Park Myung Soo“, lời nhận xét này càng làm tăng thêm sự mong đợi của mọi người dành cho tập Happy Together tiếp theo.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply