K-Movie/Drama

Park Yuchun (JYJ) nhận tường thuật “không công” bộ phim tài liệu về thần đồng piano khiếm thị

Theo các đại diện của ngành công nghiệp truyền hình, Park Yuchun – người đang hoạt động với hai tư cách là thành viên nhóm nhạc JYJ và diễn viên hiện đang tham gia tường thuật về bộ phim tài liệu “Miracle Piano”, theo đó bộ phim sẽ sớm được phát hành vào đầu tháng 9 tới. Anh ấy đã thực sự bị thu hút và nhận tường thuật bộ phim này mà không nhận bất cứ thù lao nào.

jyj-chun

“Miracle Piano” là một bộ phim tài liệu kể về thần đồng piano Ye-eun và gia đình mình sau khi tham gia chương trình thực tế “Star king” và trở nên nổi tiếng từ năm 2007. Cô bé gây xúc động mạnh mẽ tới cộng đồng bởi khả năng chơi đàn vượt trội trong khi đôi mắt bị khiếm thị.
Cảm động và xót thương bởi câu chuyện của Ye-eun và gia đình bé nên Yuchun đã quyết định tham gia tường thuật không thù lao.

Đại diện công ty quản lý C-Jes cho biết thêm thông qua News 24, “Đúng là Park Yuchun đã không nhận bất cứ thù lao nào khi tham gia tường thuật về bộ phim tài liệu “Miracle”“, và “Anh ấy đã nhận được một số lời đề nghị và không chần chừ mà quyết định sẽ tham gia công việc này vì nó có mục đích rất tốt.”

lM3BW5

Đây không phải là lần đầu tiên Park Yuchun tham gia tường thuật phim tài liệu về các trường hợp đặc biệt. Năm 2014, anh tham gia thu âm cho bộ phim tài liệu của đài MBC về một cặp song sinh bị dính liền. Bài tường thuật được viết từ trái tim của một người cha, có cả nụ cười và những giọt nước mắt.

Thời điểm đó, anh tâm sự với Enewsworld rằng, anh thấy cặp song sinh cũng giống như những đứa trẻ bình thường khác, chúng chơi đùa ở nhà rồi học tập ở trường,  cũng đánh nhau như vô vàn anh chị em khác. Và một điều rất may mắn nữa là chúng được nuôi dưỡng và lớn lên trong tình yêu thương của gia đình.

Thật may mắn vì cặp song sinh có một gia đình tràn đầy sự lạc quan, nhân hậu và tình thương yêu”, Park nói. :”Tôi hi vọng bộ phim này sẽ là một cơ hội để các khán giả một lần nữa nhận ra rằng những điều tưởng chừng như bình dị trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta lại thực sự rất quý giá“.

Trước bộ phim tài liệu về cặp song sinh, Yuchun cũng đã tham gia tường thuật về bộ phim tài liệu “The Hometown I Lived In” năm 2011, kể về những khu phố nghèo nàn không có cơ hội phát triển.

Đạo diễn Lee Jeong Sik cho biết, giọng nói ấm áp của Yuchun rất phù hợp để biểu đạt nỗi đau và niềm ước mong khao khát của những đứa trẻ bị mất đi tuổi thơ, mất đi gia đình.

Khả năng truyền đạt cảm xúc của Yuchun cũng giúp anh trở thành một diễn viên giỏi.  Vừa mới tham gia bộ phim truyền hình“The Girl Who Sees Smells”, bộ phim điện ảnh “Sea fog” và nhận được một số giải thưởng diễn xuất danh giá, anh sẽ tiếp tục góp mặt trong bộ phim “Lucid Dream” ra mắt vào cuối năm 2015.

Park Yuchun sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 8 năm nay..

Nguồn: kdramastars

Leave a Reply