K-Movie/Drama

Park Sojin (Girl’s Day) xác nhận tham gia phim điện ảnh Swallow

Sau khi thông báo chính thức hoạt động với tư cách diễn viên vào tháng 4, Park Sojin đã cho thấy bước đi thận trọng của mình khi cho biết tác phẩm đầu tiên sẽ là phim điện ảnh nhiều tập kinh phí thấp mang tên Swallow.

Công ty quản lý Noon Company cho biết: "Park Sojin đã xác nhận tham gia phim điện ảnh Swallow và cũng đã kết thúc việc ghi hình cho bộ phim này". Swallow xoanh quanh Cha Eun Sook - một người mẹ đã xuất bản cuốn sách có tên "Chim Én" chứa đựng câu chuyện quá khứ trong thời kỳ chính quyền quân sự Jeon Doo Hwan năm 1983 - và cậu con trai Lee Ho Yeon - người tìm được bản ngã ẩn giấu của mình qua cuốn sách kia. Đây là một trong 30 tác phẩm được lựa chọn và công chiếu tại Asian Project Market của Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) năm 2015.

Park Sojin sẽ vào vai Jang Eunmi, vợ của Ho Yeon. Eunmi là cầu nối diệu kỳ liên kết cảm xúc giữa Ho Yeon và Eun Sook, đồng thời là người chiếm vị trí quan trọng trong lòng Ho Yeon - người luôn cố gắng tìm kiếm bản thể thực sự của chính mình. Đặc biệt, Park Sojin đã chú trọng đến những cảnh biểu diễn trong phim bởi nhân vật Eunmi là người theo chuyên ngành múa hiện đại và thể hiện hoàn hảo vai diễn vũ công chuyên nghiệp Eunmi sau nhiều lần chăm chỉ luyện tập. 

Leave a Reply