WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374576c-e70503.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park So Dam luôn tự tin với vẻ bề ngoài khác biệt của mình - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park So Dam luôn tự tin với vẻ bề ngoài khác biệt của mình

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Park So Dam đã chia sẻ về những thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình cũng như tâm sự về vẻ bề ngoại khác biệt của mình.

Park So Dam luôn tự tin với vẻ bề ngoài khác biệt của mình (Editing)

Đầu tiên, chia sẻ về cảm nhận của mình khi được biết đến là một trong số những nữ diễn viên nổi tiếng đại diện cho vẻ đẹp “không dao kéo” và được hỏi rằng cô có cảm thấy không thoải mái với đôi mắt của mình không, nữ diễn viên đã tự tin trả lời, “Tôi lại nghĩ rằng điểm thu hút mọi người nhất của tôi chính là vẻ ngoài khác biệt này. Tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vì vẻ ngoài của mình. Chắc chắn rằng tôi không thể hài lòng 100% về gương mặt của mình, nhưng tôi lại cảm thấy rất vui vì sẽ chẳng ai có thể phẫu thuật thẩm mỹ được khuôn mặt giống hệt tôi đâu.

Tôi nghĩ rằng, mỗi diễn viên sẽ có những điểm riêng biệt để thu hút khán giả. Nếu đã có những diễn viên có ngoại hình xinh đẹp như búp bê thì tôi nghĩ rằng, cũng nên có những diễn viên có vẻ ngoài như tôi chứ. Bởi vì mỗi diễn viên lại đóng những vai trò khác nhau trong một tác phẩm nên tôi cho rằng, sẽ thật thú vị để theo dõi một bộ phim nếu mỗi diễn viên lại có những nét thu hút khác nhau.

Bởi vì luôn thích thú với diễn xuất nên tôi đã luôn có mơ ước được trở thành một diễn viên. Nhưng tôi đã từng nghĩ mình sẽ không bao giờ có cơ hội đứng trước ống kính máy quay như bây giờ. Thậm chí là sau khi đã tốt nghiệp, tôi vẫn nghĩ rằng mình sẽ chỉ có thể xuất hiện trong những dự án, đoạn phim ngắn. Thật bất ngờ rằng, sau năm 21 tuổi, tôi đã liên tục nhận được những lời mời đóng phim. Và kể từ sau đó, tôi đã cảm thấy tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

Khi được hỏi về hình mẫu diễn viên nào mà cô muốn phấn đấu trong tương lai, Park Bo Dam chia sẻ, “Mặc dù hiện giờ có rất nhiều lo lắng, nhưng tôi luôn cố gắng để mình không cảm thấy mệt mỏi. Nếu điều gì đó khiến bản thân không vui, tôi sẽ không cho rằng mình có thể làm điều đó. Hay nếu nó khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi cũng không nghĩ là mình có thể tiếp tục đứng lên, thậm chí là dù tôi đã dành rất nhiều sức lực cho nó. Tôi muốn trở thành một người có thể tận hưởng những niềm vui trong công việc. Đến khi thực sự mệt mỏi, tôi hi vọng sẽ có sức mạnh để khiến công việc trở nên thú vị hơn.

 

 

 

 

Theo Kites

Leave a Reply