WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374580c-e753d2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Shin Hye và So Ji Sub cùng tham gia show thực tế mới “Small House in the Forrest” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Shin Hye và So Ji Sub cùng tham gia show thực tế mới “Small House in the Forrest”

Ngày 12 tháng 3, một nguồn tin từ công ty quản lý của So Ji Sub cho biết: "Cậu ấy đã xác nhận xuất hiện trong chương trình “Little House in the Woods" của tvN. So Ji Sub sẽ tham gia cùng với Park Shin Hye. Cậu ấy quyết định xuất hiện trong chương trình vì hình thức tự nhiên và tách biệt đầy mới mẻ của show. Cậu ấy đang lên kế hoạch để quay phim trên đảo Jeju".

Phía công ty quản lý của Park Shin Hye cũng cho biết: "Đúng là cô ấy sẽ xuất hiện trong 'Little House in the Woods'. Cô ấy hiện đang quay phim trên đảo Jeju. Chúng tôi cũng biết rằng So Ji Sub đã xác nhận tham gia cùng cô ấy trong chương trình tạp kỹ này".

“Small House in the Forrest” là show thực tế về một cuộc sống không có điện. Park Shin Hye và So Ji Sub sẽ vào rừng nơi chưa từng có ai ở và sống trong một ngôi nhà không thuộc mạng lưới điện, vì vậy nên họ phải tìm ra năng lượng để thay thế và thức ăn để tồn tại được trong khu rừng đó.

Show sẽ được quay vào cuối tháng này để kịp phát sóng vào tháng sau.

Leave a Reply