Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon


Mới đây, Dispatch đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon vào tháng 8/2017 và tháng 2 năm 2018. Cả 2 liên tục gặp gỡ nhau tại nhà hàng của bố mẹ Park Shin Hye ở khu Cheongdamdong, khi đi riêng, khi thì tụ tập cùng bạn bè.

hh.jpg

Sau khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò, công ty quản lý của Park Shin Hye cho hay : "Park Shin Hye và Choi Tae Joon là bạn thân của nhau. Họ bắt đầu hẹn hò từ nửa cuối năm ngoái. Cả hai luôn tiếp sức mạnh cho nhau. Xin mọi người hãy ủng hộ cho cặp đôi mới này". Trong khi đó, công ty quản lý của Choi Tae Joon cũng xác nhận : "Hai người đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái". 

Trước đó, Park Shin Hye và Choi Tae Joon từng dính tin đồn tình cảm nhưng họ đã phủ nhận, sau một thời gian dài, thông tin này lắng xuống đã khiến khán giả cho rằng nó chỉ là tin đồn thất thiệt thiếu căn cứ.

Theo như các thông tin mà netizen thu thập được, Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen biết sau lần nữ diễn viên xuất hiện trong "The King of Dramas" - bộ phim Choi Tae Joon đóng với vai trò là cameo. Nhưng nhiều người cho rằng có lẽ cả hai đã quen biết từ lâu, khi còn học chung trường Đại học Chung Ang. Trong khi Park Shin Hye theo học khoa kịch nghệ và điện ảnh thì Choi Tae Joon chọn chuyên ngành sân khấu. 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns