K-Movie/Drama

Park Shin Hye hẹn hò với Choi Tae Joon

Mới đây, Dispatch đã tung ra loạt ảnh hẹn hò của Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon vào tháng 8/2017 và tháng 2 năm 2018. Cả 2 liên tục gặp gỡ nhau tại nhà hàng của bố mẹ Park Shin Hye ở khu Cheongdamdong, khi đi riêng, khi thì tụ tập cùng bạn bè.

hh.jpg

Sau khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò, công ty quản lý của Park Shin Hye cho hay : "Park Shin Hye và Choi Tae Joon là bạn thân của nhau. Họ bắt đầu hẹn hò từ nửa cuối năm ngoái. Cả hai luôn tiếp sức mạnh cho nhau. Xin mọi người hãy ủng hộ cho cặp đôi mới này". Trong khi đó, công ty quản lý của Choi Tae Joon cũng xác nhận : "Hai người đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái". 

Trước đó, Park Shin Hye và Choi Tae Joon từng dính tin đồn tình cảm nhưng họ đã phủ nhận, sau một thời gian dài, thông tin này lắng xuống đã khiến khán giả cho rằng nó chỉ là tin đồn thất thiệt thiếu căn cứ.

Theo như các thông tin mà netizen thu thập được, Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen biết sau lần nữ diễn viên xuất hiện trong "The King of Dramas" - bộ phim Choi Tae Joon đóng với vai trò là cameo. Nhưng nhiều người cho rằng có lẽ cả hai đã quen biết từ lâu, khi còn học chung trường Đại học Chung Ang. Trong khi Park Shin Hye theo học khoa kịch nghệ và điện ảnh thì Choi Tae Joon chọn chuyên ngành sân khấu. 

Leave a Reply