Park Min Young tiết lộ cô ấy vẫn giữ liên lạc với bạn cặp Lee Joon Gi trong “My Ear’s Candy”


Park Min Young tiết lộ cô ấy vẫn giữ liên lạc với bạn cặp Lee Joon Gi trong “My Ear’s Candy”

Park Min Young tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô vẫn giữ liên lạc với Lee Joon Gi, anh trước đây là đối tác của cô trong chương trình thực tế “My Ear’s Candy”.

Cô nói, “Chương trình là thời gian chữa lành cho tôi, giống như đi du lịch vậy. Lúc tham gia ‘My Ear’s Candy’, tôi đang cảm thấy chán nản vì diễn xuất của mình. Tôi đã khóc trong lần gọi điện cuối cùng với Lee Joon Gi. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không hài lòng với diễn xuất của mình bởi vì tôi luôn diễn những vai giống nhau. ”

Cô tiếp tục, “Sau đó anh ấy nói, “Em đang nói gì vậy? Em là một nữ diễn viên giỏi có khả năng diễn tả rất nhiều nhân vật.” Lúc đó, tôi trở nên cảm động. Vào thời điểm đó tôi nghĩ các chương trình thực tế cũng rất tuyệt. Thỉnh thoảng tôi vẫn giữ liên lạc với Lee Joon Gi.”

Đã có một số tranh cãi sau khi Lee Joon Gi xác nhận mối quan hệ của anh với Jeon Hye Bin. Các khán giả đã đặt câu hỏi về sự chân thành của Lee Joon Gi sau khi tin hẹn hò nảy sinh.

Về vấn đề này, Park Min Young bình luận, “Tất nhiên có một số phần mà tôi ước mình đã làm tốt hơn, nhưng bản thân trái tim tôi cũng rung động khi xem chương trình. Mặc dù chủ đề của chương trình là về tình bạn giữ nữ giới và nam giới, cách các tập được chỉnh sửa đã làm cho nó có vẻ lãng mạn. Các hành động của tôi cũng trở nên thú vị hơn và hấp dẫn người xem vì vậy tôi thích xem nó. ”

Trong cuộc phỏng vấn này, Park Min Young cũng tiết lộ rằng mình là fan của “Three Meals a Day”. Cô nói, “Tôi rất thích được làm khách mời trên ‘Three Meals a Day’. Tôi thích nấu ăn và hiện đang học các lớp nấu ăn. ”

 

 

Cre: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Min Young tiết lộ cô ấy vẫn giữ liên lạc với bạn cặp Lee Joon Gi trong “My Ear’s Candy”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns