K-Movie/Drama

Park Min Young nhận được lời mời tham gia “Her Private Life”

Vào ngày 5 tháng 12, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Park Min Young đã nhận được lời mời đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp tới "Her Private Life". Sau đó, công ty quản lý Namoo Actors của Park Min Young chính thức lên tiếng xác nhận: “Nữ diễn viên đã nhận được lời mời tham gia vào ‘Her Private Life’ và hiện tại đang xem xét kỹ lưỡng để có thể góp mặt”.

"Her Private Life" được làm dựa trên tiểu thuyết webtoon nổi tiếng Noona Fan Dot Com của tác giả Kim Sung Yeon. Dự án thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, kể về một cô nàng fangirl của một nhóm ca sĩ thần tượng đình đám cùng thời và hai chàng trai soái ca say đắm cô gái này. Nếu chấp nhận lời đề nghị, Park Min Young sẽ đảm nhận vai cô nàng fangirl Sung Duk Mi.

Sung Duk Mi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc thần tượng đời đầu g.o.d, đặc biệt là thầm thương trộm nhớ anh chàng Yoon Kye Sang suốt 20 năm. Tuy nhiên, cô nàng phải che giấu thân phận khi trở thành quản lý cao cấp của một bảo tàng nghệ thuật. Cuộc sống bí mật "hai mặt" của cô có nguy cơ bị tiết lộ bởi đạo diễn mới Ryan Gold.

"Her Private Life" đang đàm phán để phát sóng trên đài cáp tvN vào đầu năm 2019.

Leave a Reply