WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bb8dd-232868.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Min Young, Go Kyung Pyo và Kim Jaeyoung cùng nhau đóng phim truyền hình mới "MonWedFriTuesThursSat " - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Min Young, Go Kyung Pyo và Kim Jaeyoung cùng nhau đóng phim truyền hình mới “MonWedFriTuesThursSat “

Vào ngày 3/5, đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình mới của đài tvN "MonWedFriTuesThursSat" đã xác nhận Park Min Young, Go Kyung Pyo Kim Jae Young được chọn vào vai chính.

“MonWedFriTuesThursSat” là bộ phim truyền hình miêu tả cuộc sống của Choi Sang Eun (Park Min Young) - người đóng vai trò làm vợ cho những người độc thân cần bạn đời để đưa đến các buổi tụ họp của các cặp đôi đã kết hôn và đoàn tụ ở trường.

Chuyện phim mở ra khi Choi Sang Eun vướng vào tình yêu với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) - người đang ký hợp đồng độc quyền dài hạn cho các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6; và Kang Hae Jin (Kim Jae Young) - người ký hợp đồng với Choi Sang Eun cho các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

“MonWedFriTuesThursSat” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Nam Sung Woo của “100 Days My Prince”, “Kkondae Intern” và “My Roommate is a Gumiho”. Phim sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Leave a Reply