K-Movie/Drama

Park Min Young đóng cặp cùng Kim Jae Wook trong drama mới của tvN

Ngày 21/1, một người đại diện ban phim truyền hình đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Kim Jae Wook đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới tối thứ Tư, thứ Năm 'Her Privacy' (tên tạm thời) của đài cáp tvN".

Đây là dự án hài lãng mạn dựa trên tiểu thuyết online đình đám “Noona Fan Dot Com” của Kim Sung Yeon. Nội dung phim xoay quanh một nữ giám sát nghệ thuật tài ba tên Sung Duk Mi, đằng sau cuộc sống chuẩn mực thường ngày thì cô nàng vốn là fan girl cuồng nhiệt của nhóm nhạc idol, định mệnh xui khiến cô nàng đụng độ Ryan Gold, một chàng giám đốc kiêu ngạo nhưng lại trá hình là một fan online. 

Kim Jae Wook sẽ vào vai Ryan Gauld - giám đốc mới của viện bảo tàng Chaeum. Anh sở hữu vẻ đẹp "nam thần" với vầng trán cao, sống mũi sắc nhọn tạo nên góc nghiêng thanh thoát, cùng với đó là đôi chân dài thẳng tắp và mái tóc tung bay nhẹ nhàng theo gió. Khi nhạc nền tự động cất lên, Ryan Gauld lại tỏa ra một thần thái thâm trầm và kỳ bí. Bản thân anh đã là một tác phẩm nghệ thuật mà người ta muốn trưng bày và thưởng lãm ở viện bảo tàng. Nếu nhìn bề ngoài, bất cứ ai cũng có thể nghĩ rằng anh là kiểu đàn ông lạnh lùng và khó tiếp cận, tuy nhiên, anh là kiểu người tính toán, chi ly khi không bỏ qua cho một lỗi lầm nhỏ nhặt nào đó.

Công ty quản lý hai bên cho hay cả Kim Jae Wook và Park Min Young đều đang tích cực xem xét lời mời này, nếu nhận lời đây dự đoán sẽ là một cặp đôi cực hot khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. 

"Her Privacy" sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tháng 4, sau khi "Touch Your Heart" của bộ đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na kết thúc.

Leave a Reply