K-Movie/Drama

Park Han Byul quyết định tạm ngưng hoạt động sau bộ phim truyền hình “Love In Sadness”

Ngày 22/4, đại diện công ty quản lý của diễn viên Park Han Byul đã thông qua tờ Ilgan Sports chia sẻ : "Hôm qua, Park Han Byul đã hoàn tất việc ghi hình cho bộ phim cuối tuần Love In Sadness (MBC). Cô ấy sẽ không tham dự buổi tiệc mừng đóng máy. Nữ diễn viên vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo trong tương lai và dự định sẽ tạm thời nghỉ ngơi một thời gian".

Trước đó, Park Han Byul đã vướng vào tranh cãi sau khi vụ việc của chồng cô là cựu đồng giám đốc Yoo của Yuri Holdings bị phanh phui. Hiện tại, chồng của nữ diễn viên đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát với cáo buộc môi giới mại dâm cùng với Seungri. Cảnh sát đã nắm được các tin nhắn có nội dung giống như đang thực hiện việc môi giới tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, anh còn bị tố cáo với nghi ngờ trốn thuế.

Ngoài ra, tin tức Park Han Byul đi đánh golf cùng những người thân cận của chồng mình cũng lan rộng và gây nên tranh cãi. Park Han Byul đã trình diện cảnh sát để tiếp nhận điều tra với tư cách nhân chứng. Vào thời điểm đó, thông qua công ty quản lý, Park Han Byul đã đưa ra lời xin lỗi: "Việc tôi tiếp tục tham gia ghi hình bộ phim là vì đó là lời hứa của tôi với rất nhiều người. Dù phải cẩn trọng với tất cả mọi điều, nhưng tôi không muốn mang đến thiệt hại lớn hơn nữa. Dù tôi đang rất mệt mỏi và đau lòng đến chết, nhưng càng như vậy, tôi càng chăm chỉ ghi hình cho bộ phim hơn". 

Leave a Reply