Park Hae Jin được tuyên dương bởi những hoạt động từ thiện của mình


Vào ngày 29/8, đại diện của Hiệp hội Phúc lợi xã hội thành phố Seoul cho biết vào ngày 5/9 tới đây, lễ trao giải Phúc lợi xã hội Seoul 2017 sẽ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm “Ngày phúc lợi xã hội 7/9”.

(Phỏng vấn) Park Hae-jin tiếp tục làm mới bản thân

Trong số những khách mời tham dự sự kiện lần này, còn có sự xuất hiện của nam diễn viên nổi tiếng Park Hae Jin, với tư cách là người được nhận giải thưởng danh giá từ Thị trưởng Seoul Park Won Soo, nhằm tôn vinh những hành động thiện nguyện ý nghĩa mà nam diễn viên đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Park Hae Jin được biết đến với việc làm dịch vụ cộng đồng, và thậm chí trong khi tham gia diễn xuất bộ phim Man to Man anh ấy vẫn tham gia các hoạt động tình nguyện.

Ngoài ra, ngôi sao này đã tặng một khoản tiền 1.700.000.000 won (KRW) cho các khu vực nông thôn đói nghèo ở Seoul, quỹ Sewol, quỹ cứu trợ trẻ em, Quỹ cứu trợ động đất trong vòng hơn 6 năm kể từ năm 2011. Park Hae Jin đã được chọn không chỉ vì hoạt động dịch vụ cộng đồng của mình ở Hàn Quốc, mà còn ở nước ngoài. Ở một số quốc gia châu Phi, đích thân anh đã chăm sóc, trò chuyện và động viên những đứa trẻ đang sống chung với bệnh tật, chiến tranh và bạo lực.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Hae Jin được tuyên dương bởi những hoạt động từ thiện của mình

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns