WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37453aa-e87ffd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Hae Jin chia sẻ về vai diễn của mình trong "Man to Man" khác biệt hơn so các vai diễn khác như thế nào - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Hae Jin chia sẻ về vai diễn của mình trong "Man to Man" khác biệt hơn so các vai diễn khác như thế nào

Park Hae Jin chia sẻ về vai diễn của mình trong "Man to Man" khác biệt hơn so các vai diễn khác như thế nào

Nam diễn viên Park Hae Jin, nam chính trong bộ phim sắp tới của JTBC “Man to Man”, gần đây đã hoàn thành bộ ảnh chụp với Esquire.

Về vai diễn của anh như là một đặc vụ bí mật Kim Sul Woo trong bộ phim sắp tới, Park Hae Jin đã nói, “Đây là nhân vật đầu tiên mà tôi đã nhận trong 10 năm qua mà tôi có thể diễn xuất theo cách tôi muốn. Vì vậy nên tôi rất vui khi thực hiện dự án này. Thật kỳ lạ khi kết thúc quay phim và đột nhiên mọi người không còn đề cập đến tôi như là nhân vật ‘Sul Woo’ nữa.”

Là một diễn viên đã làm việc trong ngành công nghiệp này 11 năm, Park Hae Jin nói, “Tôi đã thư giãn hơn rất nhiều. Thời gian mà tôi dành cho gia đình quý giá hơn rất nhiều thời gian tôi ở một mình.”

Bộ phim sắp tới của JTBC “Man to Man” sẽ bắt đầu phát sóng vào thứ Sáu ngày 21/04 lúc 11 giờ tối KST. Trong khi đó, các diễn viên và đoàn làm phim của “Man to Man” đã nói về những gánh nặng kèm theo vì bộ phim nổi tiếng của JTBC “Strong Woman Do Bong Soon” gần đây đã kết thúc với xếp lượt người xem ấn tượng. Hãy đón xem một trailer cho “Man to Man” dưới đây!

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply