Park Hae Jin chia sẻ về phong cách hẹn hò của mình và lựa chọn tính cách mà anh ấy muốn giấu đi nhất


Park Hae Jin chia sẻ về phong cách hẹn hò của mình và lựa chọn tính cách mà anh ấy muốn giấu đi nhất

Nam diễn viên Park Hae Jin đã cởi mở chia sẻ về phong cách hẹn hò và tính cách của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Khi được hỏi phần tính cách nào anh muốn giấu đi nhất, anh trả lời, “Tính cách của tôi giống như một ahjumma vậy (phụ nữ trung tuần). Tôi cằn nhằn rất nhiều, đặc biệt là với chị gái tôi. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ lắng nghe tôi nhưng tôi không bao giờ hài lòng về việc này cả.”

Sau đó, anh cũng được hỏi về tỷ lệ thành công khi mở lời hẹn hò với con gái. “100%. Bởi vì tôi không phải là người chủ động và trực tiếp đề nghị luôn một ai đó hẹn hò, tôi sẽ liên tục xuất hiện quanh cô ấy cho đến khi mọi thứ đã sẵn sàng. Tỷ lệ thành công của tôi là 100% bởi vì tôi khá kiên trì,” anh chia sẻ.

Nam diễn viên này tiết lộ rằng anh có tính cách tsundere, bề ngoài thì tỏ vẻ lạnh lùng và không quan tâm nhưng thực ra rất ấm áp và tình cảm. Anh thừa nhận anh không có bất kỳ aegyo nào và tự đánh mình là bạn trai với điểm số 80.

Anh cũng bày tỏ rằng anh muốn kết hôn trước khi 40 tuổi. “Tuy nhiên, tôi không muốn có con ngay. Tôi hiện đang sống cùng gia đình chị tôi nên tôi chăm sóc cháu gái của tôi trong thời gian rảnh. Nuôi dạy trẻ em rất là khó khăn. mọi thứ phát điên lên khi chúng quanh nhà,” anh cười và nói.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình “Man to Man” của Park Hae Jin phát sóng vào mỗi thứ Sáu và Thứ 7 lúc 11:00 giờ KST, tập cuối cùng phát sóng vào ngày 10/06.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Hae Jin chia sẻ về phong cách hẹn hò của mình và lựa chọn tính cách mà anh ấy muốn giấu đi nhất

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns