WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d9c5-3ce383.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Young trở thành mối tình đầu của Kim Young Kwang trong "On Your Wedding Day" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Young trở thành mối tình đầu của Kim Young Kwang trong “On Your Wedding Day”

"On Your Wedding Day" là tác phẩm xoay quanh mối tình đầu gặp nhiều trắc trở của hai người gặp nhau không đúng thời điểm là Seung Hee (Park Bo Young) - cô gái tin vào định mệnh ba giây và Woo Yeon (Kim Young Kwang) - chàng trai luôn xem Seung Hee là định mệnh duy nhất của mình trong suốt 10 năm.

Seung Hee và Woo Yeon gặp gỡ lần đầu tiên khi học trung học. Woo Yeon thích Seung Hee nhưng cô lại không biết chính xác tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, cả hai học đại học và đi làm nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn thân. Cho đến một ngày kia, Woo Yeon nhận được thiệp cưới từ người bạn gái của mình.

"On your wedding day" là một dự án phim liên tục bị trì hoãn. Trước đó vai nam chính được giao cho nam diễn viên Kang Ha Neul. Thế nhưng Kang Ha Neul đã nhập ngũ và quyết định rút tên khỏi bộ phim. Park Bo Young đã đợi khoảng 2 năm để tham gia vào dự án này. Đây sẽ phim melodrama đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng.

"On Your Wedding Day" dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 8 tới đây.

Leave a Reply