WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3745346-579ffd.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Young dừng mọi hoạt động để hồi phục sức khỏe - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Young dừng mọi hoạt động để hồi phục sức khỏe

Ngày 13/11, công ty quản lý Fides Spatium của Park Bo Young đã chia sẻ với tờ Ilgan Sports thông qua điện thoại: "Park Bo Young đã phẫu thuật loại bỏ vết sẹo trên cánh tay. Vết thương không quá nghiêm trọng. Cô ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian". 

Trước đó, Park Bo Young đã đích thân nói chuyện với người hâm mộ về chấn thương của mình thông qua chương trình phát trực tiếp V Live vào ngày 12 tháng 11. Cô chia sẻ: "Cánh tay tôi bị thương. Tôi bị đau từ lâu rồi nhưng không thể chữa trị. Bây giờ cuối cùng tôi cũng có thể tiếp nhận điều trị. Lẽ ra tôi nên bó bột, nhưng hôm nay tôi đã tháo ra. Họ nói tôi phải bó bột trong khoảng sáu tháng. Có thể bạn sẽ nhìn thấy tôi đi dạo ở ngoài cùng một cánh tay bó bột."

Park Bo Young cũng thông báo với người hâm mộ rằng cô sẽ tạm ngưng các hoạt động của mình : "Tôi sẽ nghỉ ngơi vì sức khỏe. Đây không phải việc tôi có thể sắp xếp được. Tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian (cho đến khi tôi có thể tiếp tục các hoạt động của mình)." Nữ diễn viên giải thích: "Có thể một số người sẽ nói gì đó bởi vì tôi nghỉ ngơi, nhưng tôi không thể làm gì được. Tôi nghe mọi người nói rằng tôi nên giữ gìn bản thân mình, và điều đó thực sự khó khăn. Tôi cũng buồn lắm. Xin đừng quở trách tôi quá nhiều. Tôi sẽ thực hiện nhiều dự án (trong tương lai) ngay sau khi khỏe mạnh trở lại."

Leave a Reply