K-Movie/Drama

Park Bo Gum và Lee Byung Hun xem xét tham gia dự án điện ảnh cổ trang sắp tới

Park Bo Gum và Lee Byung Hun xem xét tham gia dự án điện ảnh cổ trang sắp tới

Đại diện phía Park Bo GumLee Byung Hun vừa trả lời thông báo rằng cả hai sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh có tên “Ansi City”

Cả hai phía đại diện đều phát biểu mặc dù hai diễn viên đang trong quá trình cân nhắc vai diễn cho bộ phim, họ vẫn chưa quyết định được việc sẽ tham gia hay không. “Ansi City” được miêu tả là một bộ phim cổ trang mô tả cuộc chiến của thành phố Ansi trong thời Goguryeo, và sẽ được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Kim Kwang Sik.

Thông báo được đưa ra vào 24/02 cho rằng cả Lee Byung Hun và Park Bo Gum đều đang xem xét bộ phim, và nhanh chóng lan rộng nhờ vào sự nổi tiếng của cả hai. Lee Byung Hun hiện được xem là đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp với hàng loạt các hit lớn gần đây như “Inside Men,” “The Age of Shadows,” “Master,” và bộ phim Hollywood, “The Magnificent Seven.” Park Bo Gum cũng là một diễn viên cực kì nổi tiếng, từng đảm nhận vai chính của 2 hit lớn vào năm ngoái “Reply 1988” và “Moonlight Drawn by Clouds.”

Lee Byung Hun hiện đang quảng bá cho bộ phim gần nhất của mình “Single Rider” và vừa nhận hai phim điện ảnh dự kiến vào năm nay “Namhansanseong” và “My World Only.” Sự xuất hiện của anh trong “Ansi City” sẽ phụ thuộc vào việc anh thu xếp lịch trình của mình như thế nào. Park Bo Gum cũng được thông báo rằng đang cân nhắc cho phim điện ảnh “Seobok.”

 

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply