K-Movie/Drama

Park Bo Gum cân nhắc vào vai bạn trai Suzy trong phim mới

Theo nhiều đại diện giới điện ảnh, Park Bo Gum gần đây đã nhận được kịch bản bộ phim Wonderland và đang thận trọng cân nhắc việc tham gia. Hiện tại, vì đang trong giai đoạn cao điểm ghi hình phần cuối của phim Seobok (đạo diễn Lee Yong Joo) nên Park Bo Gum vẫn chưa xác định rõ về việc tham gia tác phẩm mới.

Đáp lại, Bom Film Production tuyên bố: "Đúng là chúng tôi đã giao cho Park Bo Gum một vai, nhưng việc phân vai vẫn chưa được hoàn tất." Một nguồn tin từ công ty Blossom Entertainment cũng cho biết: "Anh ấy đã nhận được lời mời và hiện đang xem xét."

Nếu cả Suzy và Park Bo Gum đều nhận lời tham gia thì đây sẽ là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau. Ngoài ra, họ cũng từng thể hiện sự ăn ý đặc biệt khi cùng đảm nhận vị trí MC cho Giải thưởng nghệ thuật Baeksang 2 năm liên tiếp.

Wonderland cũng xác nhận sự góp mặt của Thang Duy sau Suzy và Choi Woo Sik.

Wonderland vẽ nên câu chuyện của nhiều nhân vật đa dạng khác nhau nhưng không theo hình thức tuyển tập phim ngắn. Việc phác thảo kế hoạch sản xuất và nhân vật đã được hoàn thành ở mức độ nhất định, đồng thời phim cũng đang chuẩn bị hoàn thành bản thảo kịch bản cuối cùng. Dự kiến bộ phim sẽ khai máy sau khi thận trọng hoàn tất khâu casting và tiền sản xuất.

Leave a Reply