WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c56105-fa9206.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ong Seong Wu, Shin Ye Eun yêu thầm nhau trong phim mới của JTBC - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ong Seong Wu, Shin Ye Eun yêu thầm nhau trong phim mới của JTBC

Ngày 18/2, theo kết quả lấy tin của OSEN, Ong Seong Wu đã được chọn vào vai chính trong phim truyền hình mới The Number Of Times A Friend Becomes A Lover (JTBC).

Trong The Number of Times A Friend Becomes A Lover, Ong Seong Wu sẽ hóa thân thành Lee Soo - một nhiếp ảnh gia nhưng lại sở hữu ngoại hình nổi bật lẫn tài năng xuất chúng đến mức dễ bị hiểu lầm là người mẫu. Dù The Number of Times A Friend Becomes A Lover là bộ phim thuộc thể loại hài-lãng mạn đầu tiên Ong Seong Wu tham gia kể từ khi ra mắt.

Trong khi đó, Shin Ye Eun đã được chọn làm bạn diễn cùng Ong Seong Wu trong bộ phim này. Cô sẽ vào vai nghệ nhân thư pháp Kyung Woo Yeon. Kyung Woo Yeon có mối tình đầu vào năm 18 tuổi và đã yêu đơn phương một chàng trai suốt 10 năm trời. Bạch mã hoàng tử của đời cô đã xuất hiện, song chàng trai cô yêu đơn phương năm nào lại bất ngờ trở về, từ đó hứa hẹn tạo nên một mối quan hệ vừa kịch tính vừa làm xao xuyến con tim.

The Number Of Times A Friend Becomes A Lover là bộ phim tình cảm khắc hoạ câu chuyện của cặp đôi nam nữ bỏ lỡ đối phương vì hiểu lầm và lần lượt yêu đơn phương lẫn nhau trong suốt 10 năm. Tác phẩm được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Choi Sung Bum của bộ phim Người Đẹp Gangnam (JTBC) phát sóng năm 2018 và do Zium Content - đồng chế tác của phim truyền hình đang được yêu thích hiện nay Itaewon Class (JTBC) - chịu trách nhiệm sản xuất. Phim sẽ bắt đầu bấm máy trong nửa đầu năm nay và được lên lịch phát sóng vào thời điểm nửa cuối năm.

Leave a Reply