K-Movie/Drama

Ong Seong Woo đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình mới của JTBC

Ong Seong Woo đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình thứ hai – thứ ba sắp tới của đài JTBC. “18 Moments” là một bộ phim truyền hình về những người 18 tuổi, những thực tế vào khoảnh khắc của cuộc sống ở tuổi 18, những khoảnh khắc mà ai cũng đã trải qua.

Ong Seong Woo sẽ vào vai Choi Jun Woo, một chàng thanh niên sống trong sự cô đơn và nó đã trở thành thói quen. Mặc dù Choi Jun Woo sẽ khiến người đối diện thiếu thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đấy chỉ đơn giản là anh ấy luôn cô đơn và không biết thể hiện cảm xúc của mình. Dưới bỏ bộc thu mình, Jun Woo vẫn là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương. "18 Moments" sẽ kể về những sự kiện diễn ra khi Jun Woo chuyển trường và cách hòa nhập trong một môi trường mới.

Ong Seong Woo cho biết: “Với một khởi đầu mới trước mắt, tôi vừa lo lắng vừa phấn khích. Sự phấn khích giống như khi tôi chuẩn bị ra mắt. Đây không chỉ là thứ tôi đang cố gắng, mà là thứ mà tôi đã mơ ước từ lâu. Do đó, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn cho bộ phim này”. Ong Seong Woo muốn thể hiện những khía cạnh khác của bản thân thông qua công việc và nói: “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, vì vậy hãy quan tâm đến tôi nhé”.

Hiện tại, "18 Moments" vẫn chưa công bố ngày ra mắt.

Leave a Reply