Nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young giới thiệu 5 quyển sách bạn nên đọc vào mùa thu này


Nếu bạn đang tìm một cuốn sách để làm cho lòng bạn thoải mái, nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young muốn khuyên bạn đọc 5 quyển sách này vào mù thu sắp tới.

Nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young giới thiệu 5 quyển sách bạn nên đọc vào mùa thu này

Lựa đầu chọn đầu tiên Moon Ga Young muốn giới thiệu đến các bạn là cuốn sách văn học Pháp “L’art de se tire” của tác giả Joseph Antoine Toussaint Dinouart”, cô ấy nói về quyển sách này : “tôi đã gạch chân để nhấn mạnh những từ trong cuốn sách này, và sau đó tôi chợt nhận ra rằng cả cuốn sách của mình đều có nét bút điểm nhấn những câu hay. Đó là một cuốn sách cho bạn biết rằng mặc dù lời nói cũng quan trọng nhưng trong một số thời điểm nhất định im lặng còn quan trọng hơn.”

Thứ hai cô gái trẻ đã chọn cuốn sách nổi tiếng “Kiêu hãnh và định kiến” của tác giả Jane Austen và nữ diễn viên cũng đề nghị thêm cuốn tiểu thuyết tiểu sử “Mặt Trăng và Đồng Xu” được viết bởi W. Somerset Maugham. Moon Ga Young chia sẻ rằng đây là một trong những điều yêu thích của tôi.

Lựa chọn thứ tư của cô ấy là “Cậu bé của sông” của tác giả Tim Bowler, nữ diễn viên nói về tác phẩm này : “Đây là một cuốn tiểu thuyết thần tiên, bạn có thể hình dung ra được mọi thứ mà bạn đọc ở trong đó. Đó là một cuốn sách bạn có thể đọc vào một ngày gió mùa thu lạnh tràn về.”

Cuối cùng, nữ diễn viên đã chọn một cuốn sách về thơ ca của Hàn Quốc “Love, Like You’ve Never Been Hurt Before” của tác giả Ryu Si Hwa.

Đâu là quyển sách ưa thích của bạn ở đây?

 

Source: allkpop.com
V-trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young giới thiệu 5 quyển sách bạn nên đọc vào mùa thu này

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns