K-Movie/Drama

Nữ diễn viên Lee Sun Bin sẽ ra mắt trong một girl group mới

Nữ diễn viên mới Lee Sun Bin, một gương mặt năng nổ và tích cực tham gia các bộ phim truyền hình trong năm nay bao gồm “Madame Antoine” và “Squad 38“, trong một buổi phỏng vấn gần đây đã tiết lộ những kế hoạch hoạt động cá nhân của mình trong năm tới.

Nữ diễn viên Lee Sun Bin sẽ ra mắt trong một girl group mới

Theo nguồn tin từ phía công ty quản lý của nữ diễn viên, Wellmade Yedang Entertainment đã tiết lộ cho TV Report, “Sau khi xuất hiện trên một số chương trình truyền hình giải trí, Lee Sun Bin đã bắt đầu trở nên nổi tiếng và phổ biến hơn. Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều đó. Lee Sun Bin cũng đã bắt đầu tham gia quay phim cho bộ phim sắp tới của đài MBC có tên “Missing 9″ vào cuối tuần trước. Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn tích cực để cô ấy tập trung trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng diễn xuất của mình.”

Tuy nhiên, bên cạnh đó, phía công ty quản lý của Lee Sun Bin cũng tiết lộ rằng họ có kế hoạch sẽ để cô ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mới vào khoảng đầu năm sau.

Nữ diễn viên Lee Sun Bin đã được biết đến thông qua nhiều chương trình truyền hình giải trí khác nhau như “Radio Star”, “Law of the Jungle”, “Running Man” hay “SNL Korea”. Thời gian gần đây, cô cũng đã xuất hiện trong chương trình “I Live Alone” và “King of Masked Singer.”

Trước đây, Lee Sun Bin đã từng gây bất ngờ với khán giả và người hâm mộ khi thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong ca hát và âm nhạc trên chương trình “I Can See Your Voice 3”. Ngoài ra, có thông tin nói rằng, Lee Sun Bin sẽ ra mắt cùng một nhóm nhạc với nữ diễn viên Yoon Seo, người từng xuất hiện trong “Ddanddara”.

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply