WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfe01-dfff27.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nữ diễn viên Lee Si Young mang thai, thông báo tổ chức đám cưới vào tháng 9 - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Nữ diễn viên Lee Si Young mang thai, thông báo tổ chức đám cưới vào tháng 9

Vào ngày 12/7, thông tin nữ diễn viên Lee Si Young kết hôn được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Khi đó, công ty quản lý nhấn mạnh nữ diễn viên sinh năm 1982 chưa có kế hoạch kết hôn.

lee-si-young

Thời gian gần đây, Lee Si Young rất bận rộn vì lịch làm việc dày đặc. Do đó, chúng tôi chưa có cuộc nói chuyện chính thức nào về kế hoạch kết hôn“, đại diện công ty quản lý khẳng định.

Tuy nhiên, một ngày sau đó, đích thân Lee Si Young lên tiếng thông báo tin vui tới người hâm mộ trên trang cá nhân. Đặc biệt, cô thừa nhận vội vã kết hôn với bạn trai doanh nhân vì đang mang bầu ở tuần thứ 14.

Lee Si Young đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân Instagram của mình rằng: “Vào mùa thu này, tôi đã quyết định kết hôn với người tôi yêu. Mặc dù đây là phút cuối cùng, sau khi hoàn thành bộ phim, gia đình tôi và tôi đã đi đến kết luận này sau nhiều lần thảo luận. Lý do tại sao tôi quyết định thông báo kết hôn của tôi một cách nhanh chóng là bởi vì tôi hiện đang mang thai 14 tuần rồi“.

Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ: “Tôi đã có một cuộc gặp định mệnh, và tôi bắt đầu một cuộc sống mới. Với một trái tim biết ơn, tôi hy vọng sẽ có ân cần chu đáo của một người mẹ và một người vợ. Tôi muốn cho các bạn thấy rằng tôi có thể chăm sóc gia đình thật hạnh phúc. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự ủng hộ và tôi hy vọng các bạn sẽ vui vẻ với thông báo của tôi“.

Lookout

Được biết, cô đã nhận ra về việc mang thai của mình trong khi quay phim cho bộ phim mới của đài MBC, “Lookout” (hay còn được gọi là “Protector”), nhưng cô vẫn quyết định tiếp tục thực hiện các cảnh hành động của mình.

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply