K-Movie/Drama

Nữ diễn viên Han Chae Ah xác nhận mối quan hệ với em trai của ngôi sao bóng đá Cha Doo Ri

Nữ diễn viên Han Chae Ah xác nhận mối quan hệ với em trai của ngôi sao bóng đá Cha Doo Ri

Nữ diễn viên Han Chae Ah đang hẹn hò với Cha Se Jji, em trai cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Cha Doo Ri!

Trong buổi họp báo cho bộ phim “Part-Time Spy” (tên dự kiến) vào ngày 8 tháng 3, Han Chae Ah đã lên tiếng về những tin đồn hẹn hò mà công ty quản lý của cô đã từ chối trước đó.

Cô giải thích, “Thực ra tôi không chia sẻ chuyện cá nhân ngoài công việc với công ty của mình. Tôi đã không nói rõ ràng với họ, và sau đó những tin đồn hẹn hò đã bị tung ra. Vì thế, tôi cảm thấy rất có lỗi đối với công ty của mình. ”

Nữ diễn viên tiếp tục, “Phim điện ảnh mới của tôi sắp được công chiếu, vì vậy có lẽ công ty tôi muốn tránh gây thiệt hại cho nó. Bởi vì thông tin hẹn hò không phải là điều tốt đối với một nữ diễn viên, nên có lẽ họ chỉ muốn bảo vệ tôi mà thôi. ”

Han Chae Ah sau đó thừa nhận rằng mình hiện đang hẹn hò, nói rằng: “Tôi đang gặp gỡ rất tốt với người đó (Cha Se Jji). Thành thật mà nói thì tôi không phải là một thần tượng trẻ nên tôi nghĩ rằng không cần phải giấu diếm mối quan hệ của mình”.

Các tin đồn về việc Han Chae Ah hẹn hò với Cha Se Jji, con trai thứ ba của huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá Cha Beom Geun, đã nổ ra lần đầu vào ngày 2 tháng 3. Tuy nhiên, công ty của cô đã từ chối tin đồn này, nói rằng “Hai người chỉ là người quen vừa mới gặp nhau thông qua cặp đôi Kim Sung Eun và Jung Jo Gook. Họ không hẹn hò. ”

Trong thời gian này, trong phim “Part-Time Spy”, Han Chae Ah hợp tác với Kang Ye Won với vai diễn nữ thám tử thô lỗ Na Jung Ahn. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3.

 

 

Source: Soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply