WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dff2d-3527de.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Netflix thảo luận về việc công chiếu phim “Persona” với sự xuất hiện của cố nghệ sĩ Sulli (f(x)) - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Netflix thảo luận về việc công chiếu phim “Persona” với sự xuất hiện của cố nghệ sĩ Sulli (f(x))

Cách đây vài ngày, một số người dùng Netflix thuộc khu vực Brazil đã phát hiện đoạn teaser cho bộ phim ngắn có sự tham gia từ cố nghệ sĩ Sulli (f(x)) bất ngờ được đăng tải trên nền tảng này. Theo thông tin hiển thị trên Netflix, tác phẩm với tên gọi "Persona: Sulli" dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/6 sắp tới. Hiện tại, teaser cho bộ phim chỉ hiển thị ở một số quốc gia nhất định và không thể tìm thấy trong danh sách phát hành sắp tới ở Mỹ hay Hàn Quốc.

“Persona” có tựa Việt là “Bốn nhân cách”, là series phim được phát hành bởi Netflix vào năm 2019, với mùa một dài 4 tập xoay quanh nhân vật chính do nữ ca sĩ IU thủ vai. Đây là bộ phim theo thể loại “omnibus”, không chỉ xoay quanh một hoặc hai nhân vật chính nào đó mà bao gồm nhiều tuyến câu chuyện của các nhân vật khác nhau.

Ở mùa thứ 2, phim có sự xuất hiện của Sulli trong vai chính và được 5 đạo diễn cầm trịch ở từng tập riêng biệt. Được biết, tập đầu tiên của “Persona 2” đã quay xong, có nội dung về một song trùng (doppelganger) người và lợn.

Trước sự quan tâm từ công chúng, phía Netflix đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn báo giới rằng "Persona: Sulli" không phải do Netflix sản xuất mà là tác phẩm do công ty giải trí Mystic Story thực hiện, hiện đang trong quá trình thỏa thuận để được công chiếu trên nền tảng này. Trước đó theo dự kiến ban đầu, phía ekip sản xuất giới thiệu một tuyển tập bao gồm năm phim ngắn và được 5 đạo diễn cầm trịch ở từng tập riêng biệt. Tuy nhiên quá trình thực hiện đã tạm thời dừng lại sau khi nữ thần tượng đột ngột qua đời vào tháng 10/2019.

Leave a Reply