K-Movie/Drama

Nam Joo Hyuk sẽ rời YG Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng

Theo tờ TV Report, hợp đồng của Nam Joo Hyuk với YG Entertainment sẽ hết hạn vào tháng 4 năm nay. Nam diễn viên đã dự định không tái ký sau 7 năm gắn bó thay vào đó sẽ ký hợp đồng với công ty quản lý nghệ sĩ nổi tiếng Management SOOP - công ty sở hữu nhiều gương mặt tên tuổi như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Jeon Do Yeon, Jung Yu Mi, Choi Woo Sik, Suzy...

Ngày 11/3, đại diện của Management SOOP chia sẻ với Ilgan Sports: "Đúng là chúng tôi đã thảo luận với Nam Joo Hyuk, song mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn". Người này giải thích rằng hai bên đã trao đổi ý kiến xung quanh việc có ký kết hợp đồng hay không, nhưng vẫn chưa đi đến giai đoạn có thể đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Nam Joo Hyuk sẽ gặp gỡ khán giả thông qua tác phẩm điện ảnh Josee và bộ phim truyền hình The School Nurse Files (Netflix) hiện đã hoàn tất quá trình ghi hình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng góp mặt trong các phim truyền hình Here (tên tạm thời) của biên kịch Noh Hee Kyung và Startup của biên kịch Park Hye Ryun dự kiến sẽ khởi quay trong thời gian tới, cũng như phim điện ảnh Remember đang trong quá trình ghi hình.


Leave a Reply