K-Movie/Drama

Nam Ji Hyun ký hợp đồng với công ty mới, tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất

Sau khi kết thúc hợp đồng và rời Cube Entertainment, Nam Ji Hyun cựu thành viên của 4Minute chuyển hướng sự nghiệp sang diễn xuất và ký hợp đồng với công ty mới để phát triển.

Nam Ji Hyun ký hợp đồng với công ty mới, tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất

Ngày 30 tháng Chín, một phương tiện truyền thông đã đưa tiết lộ, nữ ca sỹ – diễn viên, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám 4Minute sẽ ký hợp đồng độc quyền với Artist Company, một công ty quản lý diễn viên do hai diễn viên Jung Woo SungLee Jung Jae thành lập vào tháng Năm năm 2016.

Nam Ji Hyun được biết đến là trưởng nhóm của 4Minute, một nhóm nhạc nữ được quản lý bởi công ty giải trí Cube Entertainment. 4Minute ra mắt khán giả và người hâm mộ vào năm 2009 gồm 5 thành viên Ji Hyun, Ga Yoon, Ji Yoon, HyunA và So Hyun. Sau 7 năm hoạt động, mới đây, vào tháng Sáu năm 2016, 4Minute đột ngột tan rã sau khi các thành viên kết thúc hợp đồng với Cube và không có ý định tiếp tục ở lại công ty.

Trong thời gian hoạt động cùng 4Minute, Nam Ji Hyun cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất với những lịch trình đóng phim riêng của mình. Cô đã từng tham gia vào nhiều dự án phim như ”The Youth”, nhiều bộ phim truyền hình như ”Love Cells” hay ”My Little Baby”. Thời gian sắp tới, sau khi hoàn tất ký kết hợp đồng diễn viên cùng công ty mới, Nam Ji Hyun sẽ chính thức bước sang một giai đoạn sự nghiệp mới với vai trò chính là một diễn viên dưới sự quản lý của Artist Company.

Cùng chúc cho Nam Ji Hyun sẽ thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình và cùng chờ đợi những dự án phim của cô trong tương lai.

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply