Nam diễn viên Choi Chang Yup bị tạm giữ vì sử dụng ma túy


Ngày 8 tháng Mười, theo tin tức từ một báo cáo độc quyền của Sports Chosun, nam diễn viên Choi Chang Yup đã bị tạm giữ để tiến hành điều tra vào khoảng tháng Chín vừa qua sau khi bị phát hiện sử dụng chất tiêm chích ma túy bất hợp pháp tại nhà riêng của mình ở quận Sillim Dong, Seoul.

Nam diễn viên Choi Chang Yup bị tạm giữ vì sử dụng ma túy

Đại diện từ phía công ty quản lý của nam diễn viên, Sammaru Entertainment cũng đã có phản hồi về thông tin này, cho biết, ”Thông tin về việc Choi Chang Yup bị tạm giữ về việc sử dụng chất ma túy bất hợp pháp là hoàn toàn có thật. Anh ấy được yêu cầu phối hợp điều tra bởi việc truy tố liên quan đến hành động trái pháp luật này. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị những tư vấn pháp lý và luật sư riêng cho Choi Chang Yup để có thể theo dõi vụ việc này. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ và những khán giả theo dõi Choi Chang Yup vì những rắc rối mà anh ấy đã gây ra.”

Thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết, Choi Chang Yup đã từng bị phát hiện sử dụng thuốc từ hồi tháng Năm khi tụ tập cùng đồng nghiệp tại Gangnam.

Choi Chang Yup sinh năm 1989, là diễn viên thuộc quản lý của công ty Sammaru Entertainment. Anh được khán giả truyền hình biết đến lần đầu tiên khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải trí của đài KBS vào năm 2011 ”Human Survival Challenger”. Sau này, anh được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên với các vai diễn trong ”Faith”, ”School 2013” hay ”The Great Doctor”.

Choi Chang Yup cũng đã từng xuất hiện trong chương trình ”Problematic Men” của đài cáp tvN từ hồi tháng Một và được PD giữ lại cho đến khi chương trình kết thúc bởi thành tích trong học tập khi trúng tuyển vào Đại học Hàn Quốc của anh.

 

Source: allkpop.com / soompi.com
Trans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nam diễn viên Choi Chang Yup bị tạm giữ vì sử dụng ma túy

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns