K-Movie/Drama

Năm bộ phim truyền hình nên xem trong mùa Halloween

Những ngày trước Halloween là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu xem một bộ phim đáng sợ. Dưới đây là danh sách một số bộ phim truyền hình được thiết kế để truyền cảm hứng cho cảm giác mạnh và ớn lạnh.

1. “The Village – Achiara’s Secret”

WE74877691_w920_zpsnip6sxfo

Đây quả thật là một phim kinh dị, khá đáng sợ với nhiều tình tiết bí ẩn trong từng tập phim. Bộ phim có nhiều khoảnh khắc trong bóng tối, tất cả mọi thứ về ngôi làng đều trở nên nham hiểm kể từ khi nhân vật Han So Yoon xuất hiện cũng như cái chết bí ẩn của một người phụ nữ. Mọi người trong làng đều có vẻ là kẻ phạm tội hoặc ít nhất là che giấu điều gì đó tội lỗi. Và Moon Geun Young đã làm tốt công việc của mình trong việc truyền tải nỗi sợ hãi. Cô có nhiều kinh nghiệm khi đã từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh kinh dị nổi tiếng trước đây :”A Tale of Two Sisters”.Hãy theo dõi The Village để cùng Moon Geun YoungYook Sung Jae (BTOB), khám phá những bí mật đáng sợ qua từng tập phim.

2. “The Master’s Sun”.

The-Masterrsquos-Sun-Poster5_zpsahfthqkl

Nếu bạn yêu thích sự giải trí đáng sợ cùng với một chút lãng mạn, hài hước thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Với sự tham gia của diễn viên So Ji SubGong Hyo Jin, bộ phim là câu chuyện về một phụ nữ luôn bị tra tấn bởi tầm nhìn của cô về ma quỷ và người đàn ông có thể dừng những ảo giác đó khi chạm vào anh ta.

3. “Bride of the Century”.

bride-of-the-century_zpssuyyzaxy

Ma là một trong những nhân vật tốt nhất trong bộ phim này, ngôi sao Lee Hong Ki (FT Island) đóng vai một công tử nhà giàu mà gia đình anh  lại bị ám ảnh bởi một lời nguyền: cô dâu đầu tiên của người con trưởng sẽ chết. Bên cạnh những âm mưu xung quanh lời nguyền, một câu chuyện tình đẹp như cổ tích cũng đã nảy sinh.

4. “Who Are You?”

Who-Are-You-Poster3_zpsmiyfzjof

Bộ phim kể về nữ cảnh sát Yang Si On (So Yi Hyun), người đột nhiên tỉnh lại sau 6 năm trời hôn mê và mất đi toàn bộ ký ức. Trong cô bắt đầu tồn tại khả năng kỳ lạ có thể nhìn thấy các hồn ma. Cô cùng với viên cảnh sát Cha Gun Woo (Taecyeon – 2PM) bắt đầu hành trình tìm lại ký ức trong vụ tai nạn 6 năm trước, và dùng khả năng đặc biệt của mình để điều tra các vụ án phức tạp. Những bí mật dần hé mở khi một ngày kia, cô gặp lại người yêu thương đã chết.

5. “Oh My Ghost”.

a4ee3cf82a4681a2f496012a23f45abc_zpsfxxaf5yf

Nếu bạn không đủ tinh thần để xem những bộ phim ở trên, thì bộ phim ma hài hước này sẽ là lựa chọn cho bạn.Những con ma thường được biết đến là những người có cuộc sống khó khăn, họ cũng cố gắng đạt những gì mà mình không làm được khi còn sống. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi một con ma là trinh nữ? Đó chính là tiền để của bộ phim hài lãng mạn có chút kinh dị này. Kim Seul Gi vào vai con ma sở hữu thân xác của một đầu bếp nhút nhát do Park Bo Young thể hiện và buộc mối quan hệ của cô với anh chàng đầu bếp kiêu ngạo Kang Sun Woo (Jo Jung Suk).

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply