K-Movie/Drama

‘My Only Love Song’ công chiếu trên Netflix, hướng đến khán giả toàn cầu

'My Only Love Song' công chiếu trên Netflix, hướng đến khán giả toàn cầu

My Only Love Song‘ với sự tham gia của CNBLUe Jonghyun Gong Seung Yeon sẽ được phát sóng trên Netflix. Đây là lần đầu tiên cả hai tái hợp sau khi kết thúc cuộc hôn nhân giả trong chương trình ‘We Got Married‘. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Park Joo Hyung, F.T. Island Jae Jin, Ahn Bo HyunKim Yeon Seo.

Một nhân viên của đoàn phim cho biết “Năm trước, cả đoàn đã làm việc rất chăm chỉ và chúng tôi rất vui vì cuối cùng My Only Love Song cũng được trình làng. Trái tim tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi có nhiều khán giả kiên nhẫn chờ đợi. Và vì cả bộ phim (gồm 20 tập) sẽ ra mắt cùng một lúc nên người xem có thể xem phim liền mạch để hiểu rõ hơn cảm xúc của nhân vật. Mong rằng sẽ có nhiều người đón xem My Only Love Song vì cả đoàn rất tự hào về sản phẩm này.”

‘My Only Love Song’ kể về Song Soo Jung (Gong Seung Yeon thủ vai), một ngôi sao nổi tiếng vô tình quay ngược thời gian và cô tình cờ gặp Ohn Dal (Jonghyun thủ vai), một người tham tiền. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 9/6 trên Netflix và ở Brazil thì drama này sẽ lên sóng ngày 1/7.

 

 

 

Source: allkpop
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply