K-Movie/Drama

Movie “Park Yeol” với sự kết hợp của đạo diễn Lee Jun Ik và Lee Je Hoon sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6

Tác phẩm thứ 12 của đạo diễn Lee Jun Ik mang tên “Park Yeol” nói về nhà hoạt động cách mạng họ Park sẽ gặp gỡ khán giả vào cuối tháng 6 tới đây. Bộ phim hứa hẹn góp thêm sức nóng vào tháng 6 cao điểm này.

Movie “Park Yeol” với sự kết hợp của đạo diễn Lee Jun Ik và Lee Je Hoon sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6

Đây là một tác phẩm kể về nhà hoạt động cách mạng độc lập Park Yeo, ngườil đã lên kế hoạch đánh bom Thiên hoàng Nhật Bản Hirohito và thành lập nên một tổ chức vô chính phủ trong thời kỳ thuộc Nhật. Lee Je Hoon sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim, ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của Choi Hee-seo, Kim In-woo, Kwon Yul và Min Jin-woong.

“Park Yeol” tiếp tục là một tác phẩm của đạo diễn Lee Jun Ik khai thác về đề tài cuộc sống của con người dưới ách đô hộ Nhật, bên cạnh “Dong Ju: The Portrait of A Poet”. Với thông tin xác nhận này, cuộc chiến phòng vé tháng 6 được kỳ vọng sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Trước đó, cũng có hàng loạt bộ phim bom tấm đã xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 6 bao gồm: V.I.P, Real, Okja,.. và cả các bom tấm Hollywood như “Mira” của Tom Cruise, “Wonder Woman” của Galgard và “Transformers: The Last Knight” của Michael Bay cũng sẽ ra rạp vào tháng 6 này.

“Park Yeol” được kỳ vọng sẽ tạo nên một cú hit phòng vé trong tháng 6, cũng như các tháng đỉnh điểm là 7 và 8 tiếp đó. Mùa hè này thật sự đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

 

 

Source : Naver
V-trans: Theo Kites

 

Leave a Reply