K-Movie/Drama

Movie "Park Yeol" của đạo diễn Lee Jun Ik do Lee Je Hoon thủ vai chính phát hành poster chính thức đầu tiên

Movie “Park Yeol” của Lee Je Hoon do Lee Jun Ik đạo diễn đã xác nhận ra mắt vào tháng 6 vừa phát hành teaser và poster đầu tiên.

Movie "Park Yeol" của đạo diễn Lee Jun Ik do Lee Je Hoon thủ vai chính phát hành poster chính thức đầu tiên

Poster đầu tiên của phim được ra mắt vào sáng ngày 24.4 hôm nay cho thấy hình ảnh ấn tượng nhất của Lee Je Hoon kể từ khi debut đến nay. “Park Yeol” là một dự án kể về một nhân vật có thật cùng tên, người đã đối đầu với đế quốc Nhật Bản và che dấu vụ thảm sát 6000 người dân Hàn Quốc và người đồng chí Fumiko của mình.

2 tấm poster chứa đựng biểu cảm oai nghiêm của Lee Je Hoon, người đã từng vào vai Thái tử Sado thời Joseon. Tạo hình lần này của Je Hoon với một bộ râu đã cho thấy sự thay đổi hoàn toàn với vai diễn trước đó.

Đây chính là một trích đoạn từ bài thơ “Satsuki” được viết năm 1922 bởi tác giả cuốn sách “The Young Chosun” giúp chúng ta cảm nhận được tinh thần cương trực của những người trẻ ngày ấy, luôn sẵn sàng đứng lên chống lại Chính quyền và Đế quốc Nhật Bản. (đoạn này mình chưa hiểu ý bài báo muốn ám chỉ phần nào là trích đoạn)

Tác phẩm thứ 12 của đạo diễn Lee Jun Ik, cha đẻ của King and the Clown, Hope, Sado và Dong Ju lấy bối cảnh thời chống Nhật, là quá trình che đậy vụ thảm sát Great Kanto đã giết chết 6000 người Hàn Quốc vô tội. Bộ phim dựa trên cuộc đời của Park Yeol, người đã bị bắt giữ và đưa ra tòa phán xử cùng người đồng chí và cũng là người con gái ông yêu, Fumiko Kaneko. 2 người đã bị buộc tội phản quốc vì âm mưu một vụ đánh bom vào đám cưới của Thái tử Hirohito. Chàng trai trẻ khi ấy đã tự gọi mình là người kế nhiệm, đứng ra thành lập tổ chức chống Nhật và trở thành một người hùng của Đại Hàn dân Quốc.

Đạo diễn Lee Jun Ik cho biết: “Thông qua dự án này, tôi muốn kể về tín ngưỡng thuần khiết của những người trẻ. Để những người đang sống ở thế giới hiện đại chúng ta có thể nhìn vào đó và sống có ích hơn”.

 

 

Source: Naver
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply