Moon Geun Young hồi đáp những phê bình tiêu cực về vai diễn của cô ấy trong ‘Romeo and Juliet’


Nữ diễn viên Moon Geun Young đã thảo luận về phản hồi tiêu cực sau màn biểu diễn sân khấu rất được mong chờ trong vở kịch ‘Romeo and Juliet’.

Có lẽ vì Moon Geun Young được biết đến là một diễn viên tài năng trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, gần đây cô ấy tham gia vào màn trình diễn tập trung chủ yếu vào giọng nói, với vai diễn ‘Juliet’ trong vở kịch ‘Romeo and Juliet’, gây bất ngờ cho nhiều người. Phần lớn mọi người đều phê bình giọng âm và phát âm yếu kém của cô ấy.

15304553_1299207996782014_9074747553428819354_o

Trong buổi phỏng vấn với ‘StarToday’, Moon Geun Young phát biểu: “Kịch là thể loại mà tôi luôn muốn được thử sức. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ lần đầu tiên diễn xuất sân khấu của tôi và có được rất nhiều giây phút vui vẻ, những khoảnh khắc thú vị, đó là một kí ức đẹp. Tôi biết mình là một diễn viên còn nhiều thiếu xót, nên nhạc kịch là không gian giúp tôi tiến bộ và phát triển“.

Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi nhận được, nhưng những nhược điểm của tôi lại bị bộc lộ hoàn toàn. Vì thiếu xót kinh nghiệm nên sự vụng về, ngượng nghịu của tôi trở nên rõ ràng. Tôi học hỏi từng ngày và cố gắng để cải thiện tiến bộ. Một mặt, những lời chỉ trích và phê bình tiêu cực làm tôi mất hẳn sự tự tin và cảm thấy bối rối, hổ thẹn nhưng ở mặt khác, tôi cảm thấy vui mừng vì tôi có thể được nhận sự thử thách và hy vọng sẽ làm tốt hơn. Tôi cố gắng để không bị tổn thương bởi những bình luận tiêu cực. Tôi đảm nhận trách nhiệm cho sân khấu ngày hôm nay, nên cho dù tôi có cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình thì tôi cũng sẽ làm hết sức mình để đem đến cho khán giả màn biểu diễn tuyệt vời“, Moon Geun Young nói thêm.

 

 

 

 

Source: Allkpop, Moon Geun Young International Fanclub, DCBH.net / Cre : Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Moon Geun Young hồi đáp những phê bình tiêu cực về vai diễn của cô ấy trong ‘Romeo and Juliet’

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns