K-Movie/Drama

"Missing 9" tiết lộ về các nhân vật, bao gồm Chanyeol (EXO), Jung Kyung Ho và Baek Jin Hee

"Missing 9" tiết lộ về các nhân vật, bao gồm Chanyeol (EXO), Jung Kyung Ho và Baek Jin Hee

Phim ngắn dài tập mới, chiếu thứ tư, thứ năm hàng tuần của đài MBC “Missing 9” đã phát hành loạt ảnh tĩnh và chi tiết về chín nhân vật, những người bị mất tích trên một hòn đảo hoang sau khi một vụ tai nạn máy bay.

1. Seo Joon Oh (Jung Kyung Ho)

Seo Joon Oh khởi đầu như là một nhạc sĩ nổi tiếng trước khi trở thành một nghệ sĩ. Mặc dù anh đã từng nổi tiếng với vai trò lãnh đạo ban nhạc của mình, nhưng hình ảnh ấy đã tan vỡ do những vụ bê bối khác nhau. Bây giờ anh lo sợ mình sẽ biến mất một lần nữa từ sự chú ý của cộng đồng tới vụ tai nạn máy bay.

2. Ra Bong Hee (Baek Jin Hee)

Ra Bong Hee là Stylist mới nhất của Seo Joon Oh và đây là chuyến bay đầu tiên của cô sang nước ngoài. Bốn tháng sau tai nạn, cô sẽ là người sống sót duy nhất và xuất hiện như là nhân chứng nói lên sự thật về những gì đã xảy ra sau khi máy bay bị rơi.

3. Jung Ki Joon (Oh Jung Se)

Jung Ki Joon là người quản lý trung thành Seo Joon Oh, người luôn có mặt bên anh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Ông đem đến một trái tim ấm áp và có khả năng trở thành người dẫn đường cho mọi người, luôn hỗ trợ và ngay thẳng, công bằng với nạn nhân vụ tai nạn, bao gồm Seo Joon Oh.

4. Choi Tae Ho (Choi Tae Joon)

Choi Tae Ho đã từng ở trong cùng ban nhạc với Seo Joon Oh và có cơ hội cưỡi con sóng thứ hai trong sự nghiệp của mình với vai trò một một diễn viên. Vụ tai nạn là một bất lợi nghiêm trọng cho anh và nỗi thất vọng của anh sẽ gieo rắc từng chút một sự căng thẳng trên đảo.

5. Ha Ji Ah (Lee Sun Bin)

Ha Ji Ah là một nữ diễn viên hàng đầu trong cùng một công ty với Seo Joon Oh và Choi Tae Ho, có tính cách trung thực và tươi mới. Tuy nhiên, cô có những ngày đầy đau khổ trên đảo khi cô giấu một bí mật từ những người khác.

6. Lee Yeol (EXO Chanyeol)

Cũng là một cựu thành viên trong ban nhạc của Seo Joon Oh và Choi Tae Ho, anh bây giờ là một ca sĩ solo thành công và một nhà soạn nhạc. Tính cách ngọt ngào và vẻ ngoài đẹp trai khiến cho anh gây dựng được tâm lý tốt cho mọi người xung quanh và là một ngọn hải đăng của niềm hy vọng cho các nạn nhân vụ tai nạn.

7. Yoon So Hee (Ryu Won)

Một nữ diễn viên đại diện cho Hàn Quốc như một “nữ thần Hallyu”, Yoon So Hee mang trong mình một cảm giác mắc nợ quá khứ mặc dù luôn xuất hiện hào nhoáng. Thông qua nhân vật của mình, cô ấy sẽ cho khán giả thấy được một người thay đổi như thế nào khi họ không còn có thể hình dung tương lai của họ.

8. Hwang Jae Gook (Kim Sang Ho)

Giám đốc điều hành (CEO) của Legend Entertainment, nơi mà hầu hết những ngôi sao được quản lý.

9. Tae Ho Hang (Tae Hang Ho)

Một nhân viên tận tâm của CEO. Cả ông và giám đốc điều hành đều chưa bao giờ có kinh nghiệm trải qua sự hỗn loạn tại một hòn đảo hoang, dự kiến cặp đôi này sẽ đem đến nhiều sự hài hước trong quá trình họ thích nghi với môi trường xung quanh.

“Missing 9” được dự kiến phát sóng vào tháng 1 năm 2017.
 

 

Cre: soompi.com
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply