WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743a66-e8783d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

MBC huỷ chiếu phim của EXO Chanyeol và SNSD Yuri - SAOKPOP
K-Movie/Drama

MBC huỷ chiếu phim của EXO Chanyeol và SNSD Yuri

Trước đây, Chanyeol (EXO) và Yuri (SNSD) được thông báo là sẽ tham gia một bộ phim mới mang tên ‘Gaia’.

Gaia-chanyeol-yuri

Sau đó, vào ngày 13/6, bên phía nhà làm phim thông báo ” ‘Picnic’ sẽ là tên mới của bộ phim thay cho ‘Gaia’. Bộ phim dự tính sẽ được lên lịch phát sóng sau khi lịch quảng bá ‘MOnster’ kết thúc, nhưng kế hoạch ấy đã bị hủy bỏ và ngày lên sóng vẫn chưa được xác đĩnh’.

Diễn viên Kang Ha Neul và Seo Jun Oh đều từ chối lời mời đóng vai nam thứ và nữ diễn viên Cho Eun Su cũng từ chối vai nữ thứ. Chỉ có Yuri và Chanyeol được xác nhận là diễn viên cho bộ phim này. Vì vậy, dường như các fan sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Yuri mới đây cũng có màn diễn xuất tuyệt vời trong phim Neighborhood Hero (Anh Hùng Khu Phố). Đây là vai diễn mà Yuri nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trước đó, cô từng tham gia cả phim truyền hình và điện ảnh nhưng đều bị “ăn gạch” bởi diễn xuất quá tệ của mình. Trong lần tái xuất này, Yuri bắt cặp cùng Park Shi HooLee Soo Hyuk.  Cả 3 đẽ tạo nên dấu ấn cho bộ phim.

exo-chanyeol-movie

exo-chanyeol-movie-2

Còn Chanyeol đang cùng EXO làm mưa làm gió các bảng xếp hạng với album  EX’ACT, Chanyeol cũng đang thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong phim Tôi đã cưới 1 antifan và các fan đáng nóng lòng chờ ngày ra rạp. Bộ phim này sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30/6/2016.

 

 

 

Thanh Hương / AK

Leave a Reply