K-Movie/Drama

MBC dự kiến bộ phim tiền sản xuất đầu tiên đồng phát sóng tại Hàn-Trung-Mĩ-Nhật

MBC cuối cùng cũng theo kịp trào lưu tiền sản xuất sau KBS và SBS. Đặc biệt, dự án mới còn được đồng phát sóng tại 4 quốc gia: Hàn-Trung-Nhật và đặc biệt là Mĩ.

Vào 27/5, sau khi xem xét, nam diễn viên Ha Suk Jin đã đồng ý tham gia bộ phim remake / chuyển thể “1% of Anything”. Và hôm nay, MBC cũng công bố diễn viên Jeon So Min sẽ vào vai nữ chính.

Bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết trên mạng và làm lại phiên bản phát sóng năm 2003 với sự tham gia của Kang Dong WonKim Jung Hwa. Xoay quanh một tài phiệt thế hệ thứ ba phải kết hôn với một cô gái làm giáo viên để có thể thừa kế tài sản của ông nội mình, nếu không ông nội anh sẽ trao tất cả tài sản cho cô gái ấy.

Nam chính là một người nóng tính, kiêu căng và thô lỗ, nhưng anh dần thay đổi sau khi rơi vào lưới tình. Nữ chính là một giáo viên tiểu học tốt bụng, trong sáng và dũng cảm. Cô đối xử tử tế với mọi người và không chịu được những việc làm sai trái.

Phiên bản mới “1% of Anything” được PD Kang Chul Woo, người từng cầm trịch 2 mùa “Cheo Yong” chỉ đạo và kịch bản được viết bởi Hyun Go Woon, tác giả của tiểu thuyết và cũng là người viết kịch bản cho phiên bản 2003.

1% of Anything” được dự kiến sẽ là bộ phim tiền sản xuất và phát sóng đồng thời tại 4 quốc gia: Hàn, Trung, Nhật, Mĩ và đang tìm kiếm khung giờ để lên sóng vào cuối năm nay.

 

Cre: dramabeans
Dịch: Theo Kites

Leave a Reply