WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bda99-4e64ba.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"Little Women" đã bị xóa khỏi Netflix Việt Nam - SAOKPOP
K-Movie/Drama

“Little Women” đã bị xóa khỏi Netflix Việt Nam

Chiều 6/10, bộ phim “Little Women” đã bị xóa khỏi kho ứng dụng Netflix tại Việt Nam sau khi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử có văn bản yêu cầu.

"Little Women" có sự tham gia chính của Kim Go Eun, Nam Ji Hyun, Park Ji Hoo, Wi Ha Joon, Uhm Ki Joon, Uhm Ji Won Kang Hoon, theo đó bộ phim có nội dung vi phạm các hành vi bị nghiêm cấm quy định tại khoản 4, điều 9 Luật báo chí về xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng, xúc phạm dân tộc và vi phạm những hành vi bị cấm trong hoạt động điện ảnh quy định tại khoản 4, điều 11 Luật điện ảnh với nội dung tương tự điều khoản nêu trên ở Luật báo chí. Những vi phạm này thể hiện ở lời thoại của nhân vật khi nhắc về chiến tranh Việt Nam tại tập 3 và tập 8.

Ngày 7/10, phía Studio Dragon - nhà sản xuất của "Little Women" cho biết: "Chúng tôi muốn nói về một số lo ngại liên quan đến bối cảnh trong bộ phim. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chú ý hơn đến tính nhạy cảm về văn hóa - xã hội trong việc sản xuất nội dung".

Leave a Reply