K-Movie/Drama

Lisa (BLACKPINK) thử sức làm diễn viên trong phim truyền hình Mỹ

Sáng ngày 13/2, tạp chí Variety của Mỹ đã tiết lộ một tin độc quyền, khiến cộng đồng fan của Lisa (BLACKPINK) không khỏi hào hứng. Theo đó, Lisa sẽ chính thức bước chân vào thế giới diễn xuất thông qua vai trò trong mùa thứ ba của series phim ăn khách của HBO, The White Lotus.

Thông tin này cũng đã được xác nhận trên trang của LLOUD - công ty mới thành lập của Lisa vào ngày 8/2. Khác biệt với nhiều dự đoán cho rằng cô sẽ khởi đầu sự nghiệp solo âm nhạc, Lisa đã chọn hướng đi khác và sẽ trở thành một diễn viên trong mùa thứ ba của loạt phim đình đám của Mỹ này.

Lisa sẽ xuất hiện trong The White Lotus dưới tên thật của mình - Lalisa Manobal. Tuy nhiên, vai diễn cụ thể của cô vẫn được giữ kín, chỉ tiết lộ rằng cô sẽ gia nhập vào một nhóm khách mới tại khu nghỉ dưỡng White Lotus. Phim dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 2 tại các địa điểm ở Koh Samui, Phuket và Bangkok, Thái Lan.

The White Lotus là một series phim hài châm biếm, phê phán những đặc quyền và thói đạo đức giả của giới siêu giàu. Phần 1 của loạt phim này đã ra mắt vào năm 2021, và giành được nhiều giải thưởng Emmy, trong đó có giải cho Loạt phim giới hạn/Tuyển tập xuất sắc nhất. Phần 2, lấy bối cảnh ở Sicily, Italia, đã được đề cử cho 23 giải Emmy, bao gồm cả hạng mục Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất. Kết quả của các đề cử này sẽ được công bố trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 75, diễn ra vào ngày 15/1 tới.

Với việc tham gia vào The White Lotus, Lisa sẽ chính thức đánh dấu màn ra mắt của mình trong vai trò diễn viên. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cô, khi cô sẽ tiếp bước sau Jennie - thành viên khác của BLACKPINK, đã có màn debut diễn xuất thông qua bộ phim The Idol của HBO vào tháng 6/2023.

Leave a Reply