K-Movie/Drama

Lee Yoo Ri tham gia bộ phim “Spring Is Coming” của đài MBC sau “Hide And Seek”

Ngày 23.10, nguồn tin từ MBC cho hay Lee Yoo Ri sẽ xuất hiện trong drama sắp tới mang tên "Spring Must Be Coming". Bộ phim do Kim Sun Ah và Lee Yi Kyung chỉ đạo, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1/2019.

"Spring Must Be Coming" sẽ là một bộ phim giả tưởng kể về cuộc sống của những người chuyển đổi linh hồn. Thay vì là một bộ phim lãng mạn, trong đó các linh hồn của người đàn ông và phụ nữ hoán chuyển với nhau, thì "Spring Must Be Coming" sẽ là một câu chuyện cảm động của hai người phụ nữ có linh hồn hoán đổi cho nhau, làm cho họ sống với ước mơ và có được những trải nghiệm mới.

Trong phim, Lee Yoo Ri sẽ vào vai cô nàng phát thanh viên Shin Sun Ah có vẻ bề ngoài giống như con gái gia đình khá giả với ngoại hình nổi bật và trí tuệ xuất chúng. Tuy nhiên, khác với vẻ bề ngoài đó, cô lại mang trong mình linh hồn của một cô gái khác có gia cảnh khó khăn.

Hiện tại, Lee Yoo Ri đang tích cực tham gia diễn xuất trong bộ phim cuối tuần mang tên "Hide and Seek" (MBC). Trong "Hide and Seek", cô vào vai một Min Chae Rin nhẫn nhịn chịu đựng để không bị đẩy khỏi vị trí hiện tại. Với "Spring Is Coming", cô không còn phải thể hiện sự chịu đựng ấy nữa. Lấy chất liệu từ thể loại truyện tranh giả tưởng, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sức hấp dẫn mới lạ.

Leave a Reply