Lee Won Geun tham gia cùng Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee trong bộ phim mới của KBS


Lee Won Geun tham gia cùng Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee trong bộ phim mới của KBS

Lee Won Geun sẽ góp mặt trong drama mới đài KBS “Mystery Queen” (tên tạm thời) cùng với Kwon Sang WooChoi Kang Hee. Điều thú vị là, Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee sẽ tái hợp trong drama này sau 16 năm. “Mystery Queen” là một bộ phim đầy bí ẩn dự kiến lên sóng vào tháng 4 sau khi “Chief Kim” kết thúc.

Lee Won Geun sẽ vào vai một cảnh sát trưởng điển trai được gọi là Thanh tra Hong. Trong khoảng thời gian ngắn, anh trở thành một cảnh sát trưởng sau khi tốt nghiệp từ trường sỹ quan nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tế, tuy nhiên anh nhanh chóng học hỏi và được đánh giá cao bởi những người tiền bối đi trước. Anh tìm đến Seol Ok (Choi Kang Hee) và giúp cô trở thành một nhân viên cảnh sát thực thụ mặc dù sự đối xử khắt khe và chống đối anh nhận được từ tiền bối trường sỹ quan Wan Seung (Kwon Sang Woo).

“Tôi rất lấy làm vinh dự và cảm kích khi được làm việc với những tiền bối mà tôi luôn tôn kính. Tôi sẽ cố hết sức để cho mọi người thấy được những khía cạnh khác nhau trong tôi.” Lee Won Geun bày tỏ.

Trong khi đó, anh có một vai diễn debut gây chú ý thông qua “The Moon Embracing the Sun” và xuất hiện trong nhiều drama như “Ghost”, “Hyde Jekyll, Me,” “Sassy Go Go,” và “The Good Wife.” Anh cũng đóng chính trong những phim điện ảnh “The Net” và “Misbehavior.”

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Won Geun tham gia cùng Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee trong bộ phim mới của KBS

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns