WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3745502-e8651d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Lee Sung Kyung đóng chính cùng Kim Young Dae trong drama "Shooting Star" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Lee Sung Kyung đóng chính cùng Kim Young Dae trong drama “Shooting Star”

Lee Sung KyungKim Young Dae được xác nhận sẽ cùng góp mặt trong bộ phim hài, lãng mạn mới - “Shooting Star” của tvN. Đây là câu chuyện kể về những con người làm việc phía sau hậu trường trong nền công nghiệp giải trí, là những người dọn dẹp mớ hỗ độn mà các ngôi sao để lại, là máu, mồ hôi và nước mắt mà họ đã đổ ra để đảm bảo rằng những ngôi sao hàng đầu trong ngành có thể tỏa sáng. Đây được giới thiệu là bộ phim hài lãng mạn giữa hai nhân vật chính, sẽ đầy cả tình yêu và thù hận.

Theo đó, Lee Sung Kyung sẽ vào vai trưởng nhóm PR - Oh Han Byul. Cô có khả năng nói đặc biệt cũng như cách xử lý khủng hoảng tuyệt vời. Với tài năng xuất sắc trong việc “lôi kéo” người khác, Oh Han Byul đã thống trị ngành công nghiệp khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: quảng cáo, ứng phó với khủng hoảng, truyền thông... Thế nhưng, cô lại thường xuyên xảy ra cãi vã với Gong Tae Sung - một ngôi sao hạng A nhận được nhiều tình cảm từ công chúng vì nụ cười đẹp và hình ảnh của mình. Vai diễn này do nam diễn viên trẻ Kim Young Dae - người từng gây chú ý khi đóng "The Penthouse" đảm nhận.

Phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 9.

Leave a Reply