K-Movie/Drama

Lee Sun Bin vướng vào tranh chấp hợp đồng với công ty chủ quản

Nữ diễn viên Lee Sun Bin đã vướng vào cuộc tranh chấp pháp lý do không thực hiện điều khoản trong hợp đồng dù cô đã ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý hiện tại - Wellmade Star Ent.

Ngày 21/5, thông qua thông cáo báo chí chính thức từ công ty luật, phía công ty quản lý Wellmade Star Ent của Lee Sun Bin đã lên tiếng giải thích về việc vi phạm hợp đồng độc quyền của nữ diễn viên và yêu cầu cô chấn chỉnh lại hành vi của mình.

Đại diện pháp lý của Wellmade Star Ent cho biết: "Lee Sun Bin đã ký hợp đồng độc quyền với công ty vào năm 2016 và đến hiện tại vẫn đang trong thời hạn hợp đồng. Nữ diễn viên không được tự ý hoạt động khi không có sự đồng ý của công ty cũng như thông qua bên thứ ba để thỏa thuận tham gia hay hoạt động trong giới giải trí".

Tiếp đó, người này giải thích: "Tuy nhiên, vào tháng 9/2018, cô ấy đã đơn phương thông báo hủy hợp đồng với công ty và đang tiếp tục hoạt động một mình - hành vi vi phạm hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình này, Lee Sun Bin đã làm tổn hại nghiêm trọng danh dự của ban giám đốc công ty với những tố cáo bịa đặt vô căn cứ nhằm vào ban giám đốc công ty. Các cáo buộc này đã được tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng là 'không thành lập'".

Sau đó, Wellmade Star đã đề nghị Lee Sun Bin nhanh chóng dừng ngay hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền nghiêm trọng này, đồng thời gửi giấy tờ xác minh, yêu cầu cô công khai các lịch trình và thu nhập có được từ việc tự ý hoạt động. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc này.

Phía Wellmade Star Ent nhấn mạnh: "Chúng tôi hy vọng Lee Sun Bin sẽ không tiếp tục vi phạm hợp đồng hay có hành vi gây tổn hại danh dự đối với công ty và các đại diện trong công ty. Nếu Lee Sun Bin không thực hiện biện pháp khắc phục trong thời hạn quy định nói trên, chúng tôi dự kiến sẽ không chỉ có biện pháp xử lý theo pháp luật đối với Lee Sun Bin dựa trên những hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền mà còn truy cứu trách nhiệm hình sự một cách cương quyết với hành vi tố cáo sai sự thật".

Trong khi đó, các bộ phim điện ảnh mà Lee Sun Bin tham gia như Me and Me (đạo diễn Jung Jin Young), Mission Possible và Okay! Madam đang chuẩn bị khởi chiếu. Cô cũng sẽ góp mặt trong phim truyền hình Team Bulldog: Off-duty Investigation (OCN) lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/5.

Leave a Reply