Lee Sun Bin cân nhắc thay thế vai diễn của Nana trong “Fours Son”


Ngày 25/8, phía Wellmade Starent - công ty quản lý của Lee Sun Bin đã chia sẻ trên tờ Daily Sports: "Gầy đây, đúng là chúng tôi đã nhận được lời đề nghị và đang trong quá trình xem xét". Trong khi đó, một đại diện phía sản xuất Victory Contents lại nói: "Chúng tôi chưa từng đề nghị như vậy. Lời nói này thật vô lý".

"Four Men" là bộ phim đã được lên kế hoạch từ năm 2017 do Park Hae JinNana đóng chính. Phim bắt đầu bấm máy từ tháng 1/2018 nhưng liên tục vướng phải nhiều sự cố như mâu thuẫn giữa công ty sản xuất phim và nhân viên, đạo diễn rút lui,.. và đã phải tạm dừng quay từ trung tuần tháng 5.

Cuối cùng, đạo diễn Kim Jae Hong đã được mời để thay thế đạo diễn Jang Tae Woo thực hiện tiếp bộ phim. Tiếp đó nữ diễn viên chính Nana "gây sóng gió" khi đơn phương tuyên bố rút khỏi phim vì cho rằng nhà sản xuất không giữ đúng lời hứa. Trả lời cho câu hỏi đặt ra tiếp theo là Lee Sun Bin có thay thế vị trí của Nana hay không, phía nhà sản xuất lại đưa ra phát ngôn không thống nhất.

Sau 3 tháng tạm ngừng quay phim, các diễn viên đã có buổi đọc kịch bản vào ngày 25/8. "Four Men" sẽ tiếp tục ghi hình vào ngày 27/8.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Sun Bin cân nhắc thay thế vai diễn của Nana trong “Fours Son”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns