K-Movie/Drama

Lee Si Young và Kim Young Kwang xác nhận đóng trong bộ phim kinh dị mới

Lee Si Young và Kim Young Kwang xác nhận đóng trong bộ phim kinh dị mới

Tháng trước, có thông báo rằng hai diễn viên Lee Si YoungKim Young Kwang có khả năng sẽ cùng nhau diễn xuất trong một bộ phim sắp tới của đài MBC.

Vào hôm nay (ngày 8 tháng 3), một thông cáo báo chí từ MBC cho biết: “Lee Si Young và Kim Young Kwang đã xác nhận đóng chính trong bộ phim “Watchmen ” chiếu vào ngày thứ hai và thứ ba, sẽ được phát sóng vào tháng 5.

PD Son Hyung Suk, đạo diễn những bộ phim truyền hình “Shine hay Go Crazy” và “Two Weeks”, sẽ làm đạo diễn cho “Watchmen”, và phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Eun. “Watchmen” là phim kể về những người có cuộc sống tan nát sau khi mất người thân vì tội phạm. Bộ phim sẽ thể hiện việc họ cùng nhau ngăn chặn những tên tội phạm chưa bị bắt và bị xét xử cho những tội ác mà bọn chúng gây ra.

Lee Si Young sẽ đảm nhận vai của một cựu điều tra viên các vụ giết người, người đã mất con gái do một tội ác gây ra bởi một tên đã sử dụng quyền lực để tránh những hậu quả pháp lý cho hành động của mình. Nhân vật của Lee Si Young sẽ tham gia nhóm “watchmen” để trừng phạt kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái cô.

Kim Young Kwang sẽ đóng vai một công tố viên đầy tham vọng xuất thân từ một gia đình thấp kém, tầm thường. Tuy nhiên, do những hoàn cảnh bất công, nhân vật của anh ngày càng trở nên tàn ác khi cố gắng trả thù những kẻ đã làm hại mình.

 

 

Source: Soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply