K-Movie/Drama

Lee Seung Gi yêu cầu công ty quản lý minh bạch các khoản thanh toán

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 18/11, phía Lee Seung Gi đã gửi chứng nhận nội dung cho HOOK Entertainment, yêu cầu tiết lộ các khoản thanh toán liên quan đến nam diễn viên.

Đại diện phía Lee Seung Gi cho biết: “Việc quyết toán đều có vấn đề. Chúng tôi yêu cầu công ty công khai minh bạch về phần quyết toán và các vấn đề của bộ phận hành chính”.

Phía Lee Seung Gi dự kiến sẽ tiến hành các bước chấm dứt hợp đồng của nam diễn viên với HOOK, nếu công ty không thể đưa ra câu trả lời thuyết phục trong vòng vài ngày tới.

Trước đó vào ngày 10/11 theo truyền thông Hàn đưa tin, các đặc vụ từ cơ quan Cảnh sát Quốc gia đã đột kích vào văn phòng Chungdam của công ty Hook Entertainment và lục soát để tìm bằng chứng từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều. Theo báo cáo từ SBS, CEO của Hook Entertainment và ban lãnh đạo công ty đang phải đối mặt với cáo buộc tham ô và có thể phải chịu phạt hành chính theo Đạo luật xử phạt nặng đối với tội phạm kinh tế đặc biệt nếu số tài sản tham ô vượt quá 5 tỷ Won (khoảng 92 tỷ đồng).

Hook Entertainment còn được biết đến là công ty quản lý nhiều gương mặt nổi trội như nữ diễn viên Park Min Young, Lee Sun Hee, Lee Seo Jin, nam diễn viên Seo Bum June…. Lee Seung Gi đã gắn bó với công ty chủ quản trong suốt 18 năm kể từ khi ra mắt với vai trò một ca sĩ solo.

Leave a Reply